Những lưu ý trước khi lựa chọn thang máy

Ngày đăng: 25/04/2017 - 1526 lượt xem

Các chuyên viên tư vấn thiết kế ký thuật luôn cẩn trọng khi đưa ra những lời khuyên cho người dùng, những lời khuyên này là yếu tố cần thiết để lựa chọn những chiếc thang máy tốt. Bởi để mua được một sản phẩm chất lượng và phù hợp đối với người dùng thật không dễ dàng, cân nhắc lựa chọn dòng thang máy phù hợp với nhu cầu của người dùng và kinh tế của người dùng là vô cùng cần thiết, nhất là đối với dòng thang máy gia đình khi lắp đặt ở những công tình tư nhân.

Những lưu ý khi lựa chọn thang máy nằm ở những điểm sau:

Điểm thứ nhất: Chuẩn bị tốt các công tác ngay từ đầu

Với người Việt thói quen xây dựng nhà của đa số chủ nhà đó chính là xây nhà đến đâu thì mua vật tư đến đó, chính điều này đã dẫn tới một số vướng mắc:

– Việc thiết kế giếng thang nếu không được xây dựng từ đầu có thể thiết kế quá lớn khiến việc sử dụng thang máy lãng phí về diện tích và quá trình lắp đặt thang máy phải tiến hành thêm quá trình gia cố gây tốn kém về cả nhân lực và chi phí.

luu-y-truoc-khi-lua-chon-thang-may
– Nếu như diệ n tích lắp đặt thang máy quá nhỏ thì việc mua và sử dụng những loại thang máy có tải trọng không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng hoặc không đúng theo đúng tiêu chuẩn mà nhân viên kỹ thuật đưa ra. Vì những bất tiện này dẫn đến tình trạng sẽ phải chỉnh sửa những kích thước không đúng theo tiêu chuẩn.

Chính vì vậy nên cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra phương án thiết kế và lắp đặt thang máy, từ nhu cầu sử dụng và lựa chọn tải trọng, tốc độ thang máy phù hợp những chuẩn bị này sẽ giúp các cán bộ tư vấn và cán bộ kỹ thuật viên thiết kế hố thang máy theo đúng tiêu chuẩn từ ban đầu đồng thời đảm bảo tốt công năng sử dụng và bố trí mặt bằng lắp đặt phù hợp.

Điểm thứ hai: Lựa chọn thiết bị thang máy

Thang máy không giống như khi mua ô tô và các phương tiện thong thường vì thang máy là sản phẩm được lắp ráp từ những thiết bị rời, chính vì vậy người dùng sẽ không hình dung được sản phẩm này ngay từ đầu và chất lượng của nó như thế nào ngay từ đầu. Chính vì vậy nên lựa chọn những thương hiệu thang máy có thương hiệu và xuất xứ rõ ràng, tin cậy như thế mới đáp ứng được yêu cầu khắt khe mà người dùng đặt ra đối với sản phẩm có giá trị

– Với lựa chọn dòng thang máy liên doanh, các thiết bị linh kiện rời phải có xuất xứ rõ ràng tương ứng với năm sản xuất và từ thương hiệu nào. Ngoài ra với thang máy nhập khẩu phải có giấy tờ về xuất xứ và chất lượng tương ứng.

luu-y-truoc-khi-lua-chon-thang-may-1

Điểm chú ý thứ 3 đó chính là lựa chọn đơn vị cung cấp, lắp đặt và bảo trì sản phẩm sau khi lắp đặt xong.

Lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín và có kinh nghiệm trong việc cung cấp thang máy, chủ đầu tư cần chú ý lựa chọn đơn vị cung cấp đầy đủ 03 bộ phận: Gồm đủ cả bộ phận cung cấp, lắp đặt và bảo trì thang máy, chất lượng và sự ổn định thang máy phải được gắn kết đầy đủ cả 03 yếu tố trên bên cạnh đó còn phải đáp ứng đầy đủ năng lực kỹ thuật của đội ngũ kỹ thuật nhân viên.

Những thiết bị máy móc, hiện đại như thang máy cần phải được đảm bảo về chất lượng và tay nghề kỹ thuật của đội ngũ nhân viên lắp đặt. Những gợi ý dưới đây của Công ty Cổ Phần Phát Triển Công Nghệ Thiết Bị Thuận Phát sẽ là những thông tin và kiến thức giúp chủ đầu tư lựa chọn được những dòng thang máy phù hợp cả về yêu cầu và chi phí do chủ đầu tư đề ra.

Để được tư vấn chuyên sâu hơn về các dòng thang máy gia đình khác nhau và dòng thang máy phù hợp với công trình, khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng sau:

lien-he-thang-may-gia-dinh-sakura1

                                                               

Đánh giá
Những lưu ý trước khi lựa chọn thang máy
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555