Diện tích sử dụng cho cầu thang máy

Ngày đăng: 07/07/2017 - 1876 lượt xem

Khi đưa thang máy vào sử dụng ở mỗi công trình, điều này đồng nghĩa với việc chủ đầu tư sẽ phải bỏ ra một khoảng không gian nhất định. Chính vì thế chủ đầu tư cần có những hiểu biết và những quyết định chính xác để kiểm tra về dòng sản phẩm mình dùng có phù hợp hay không, xác dịnh xem thang máy khi đưa vào sử dụng có tốn diện tích hay không và diện tích mà nó chiếm là bao nhiêu trong tổng thể công trình xây dựng. Khi những thông tin được tìm hiểu chính xác thì chủ đầu tư mới có thể chủ đầu trong mọi hoàn cảnh, mọi tình huống nhằm đem lại giá trị sử dụng cao như những gì mà chủ đầu tư mong muốn.

Lựa chọn vị trí lắp đặt cầu thang máy

Lắp đặt thang máy là cả sự kết hợp chính xác từ các quá trình lắp điện và cơ khí, từ đó mới có thể kết hợp hài hòa trong thể thang máy khi đưa vào sử dụng, tùy thuộc vào từng công trình mà những thiết bị thang máy sẽ có những thay đổi. Việc tìm hiểu về vị trí và xác định vị trí lắp đặt thang máy ở công trình sẽ giúp chủ đầu tư có những thông tin và định hướng chính xác về công năng cuả chiếc thang máy mà công trình mình đã lắp đặt.

dien-tich-su-dung-cho-thang-may-1

Sẽ có nhiều vấn đề cần quan tâm và lo lắng khi đưa thang máy vào sử dụng ở mỗi công trình, mỗi vấn đề sẽ có những vai trò và ý nghĩa khác nhau. Thang máy là dòng sản phẩm đặc thù và đây cũng là dòng sản phẩm có giá trị đối với từng công trình, thế nhưng dòng thiết bị thang máy này lại có điểm đặc biệt đó chính là kích thước khi sử dụng ở mỗi công trình sẽ khác nhau, cần một không gian đủ rộng và phù hợp để giúp thang máy được đưa vào sử dụng. Với các dòng thang máy có tải trọng khác nhau thì kích thước hố thang sẽ thay đổi theo bởi kích thước cabin cũng sẽ khác nhau để tương ứng với những mức tải trọng lựa chọn.

Chủ đầu tư khi có nhu cầu lựa chọn thang máy cần căn cứ vào những nhu cầu sử dụng đồng thời là tần suất sử dụng của người dùng, nếu như lựa chọn tải trọng của thang máy thì chủ đầu tư sẽ cần phải còn cần căn cứ vào diện tích lắp đặt của công trình, lựa chọn dòng thang máy có tải trọng lớn đồng nghĩa là việc diện tích dành cho hạng mục lắp đặt thang máy . Vì thế, trước kia việc đưa thang máy vào sử dụng thường chỉ ứng dụng cho các công trình lớn, có diện tích mặt sàn rộng mới đảm bảo mang lại sự hài hòa và hợp lý trên mọi phương diện.

dien-tich-su-dung-cho-thang-may

Tuy nhiên khi nhu cầu sử dụng của con người tăng quá cao các công trình xây dựng ngày càng đa dạng với sự phát triển mạnh mẽ của thang máy liên doanh thì những dòng thang máy có tải trọng nhỏ, thang máy mini dành riêng cho gia đình cũng được thay đổi về kích thước cũng như công năng để phù hợp với từng công trình. Mỗi thiết bị thang máy quá lớn sẽ tiêu tốn không gian diện tích lớn trong công trình, nếu như những công trình cần đòi hỏi tần suất sử dụng bé hơn thì diện tích sử dụng cho dòng thang máy loại nhỏ này sẽ tiết kiệm hơn.

Yêu cầu đối với việc lắp đặt cầu thang máy

Với những công trình như gia đình nhu cầu sử dụng thang máy sẽ được giảm xuống, không đòi hỏi các vấn đề cầu kỳ và hoàn chỉnh như với các công trình nhà ở chung cư, trung tâm thương mại….Với diện tích dành riêng chỉ chưa tới 2m2 cho mộ thiết bị thang máy hữu ích này, người dùng sẽ không thể bỏ qua cho thiết bị với đầy đủ công năng hoàn hoản nhằm nâng cao giá trị hơn nữa của công trình giúp thang máy trở thành một phần không thể thiếu đối với từng hạng mục công trình. Với các dòng thang máy khác nhau thì những lưu ý về diện tích để lắp thiết bị này sẽ có những điểm khác nhau.

Nếu lựa chọn dòng thang máy mini thì diện tích mà thnag máy cần có không quá lớn và hoàn toàn phù hợp với những ích và công dụng mà công trình đê ra . Vì thế, cần tính toán và lựa chọn hợp lý để có quá trình sử dụng diễn ra thuận lợi và thành công nhất.

dien-tich-su-dung-cho-thang-may-2

Để được lựa chọn dòng thang máy phù hợp, cũng như đáp ứng đầy đủ những công năng mà mình mong muốn Khách hàng nên lựa chọn những doanh nghiệp và công ty uy tín để được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm ngay từ khâu đầu tiên để được đảm bảo hoàn thành chính xác đối với từng hạng mục thi công. Chúng tôi, Công Ty Thang máy Thuận Phát chuyên cung cấp các dòng thang máy gia đình, thang máy tải khách…. đáp ứng đầy đủ những nhu cầu và mong muốn của người dùng một cách tận tình nhất.

lien-he-thang-may-gia-dinh-sakura1

Diện tích sử dụng cho cầu thang máy
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555