Giảng viên Đại Học tử vong sau khi bị thang máy nghiến

Ngày đăng: 06/07/2017 - 846 lượt xem

Một sự việc kinh hoàng xảy ra tại một thang máy đã khiến nhiều người cảm thấy lo lắng và hoảng sợ, khi một giảng viên Đại Học tử vong sau khi bị thang máy nghiến. Sự việc kinh hoàng này đã xảy ra tại khuôn viên mộ trường Đại Học Quốc gia Nghi Lan, thành phố Nghi Lan, huyện Nghi Lan, Đài Loan, sự việc này được ghi lại bởi máy quan sát camera giám sát được đặt bên trong thang máy.

Người đàn ông xấu số này khi đang chuẩn bị bước vào chiếc thang máy thì bất ngờ chiếc thang máy này lại bất ngờ di chuyển lên tầng trên khiến người đàn ông này vấp ngã sấp xuống mặt sàn. Do chưa có bất kỳ sự chuẩn bị nào nên phần cơ thể của nạn nhân này đã ngay lập tức bị “nuốt chửng” vào khoảng trống nằm ngay giữa khe cửa.

giang-vien-dai-hoc-tu-vong-do-thang-may-nghien

Nhiều nhân chứng cho biết “lúc chiếc thang máy dừng lại ở tầng tiếp theo thì ông ta vẫn cố gắng liên lạc ra bên ngoài bằng thiết bị di động tròng tình trạng nửa người, tính từ khu vực thắt lưng trở xuống đều bị kẹp nghiến hoàn toàn”.

giang-vien-dai-hoc-tu-vong-do-thang-may-nghien-1

Đội cứu hộ sau đó đã có mặt ngay tại hiện trường, thế nhưng sau thời gian một tiếng nỗ lực giải cứu lực lượng cứu hoản vẫn không thể cứu được tính mạng của người dàn ông kém may mắn này. Danh tính nạn nhân được xác định là một giảng viên 45 tuổ hiện tại đang công tác tại Trường Đại Học Quốc gia Nghi Lan, vụ tai nạn này xảy ra khi ông đang di chuyển bằng thang máy từ khu vực tầng trệt lên giảng đường tầng hai.

giang-vien-dai-hoc-tu-vong-do-thang-may-nghien-2

Từ phía trường Đại Học quốc gia Nghi Lan cho biết chiếc thang máy này đã được đưa vào sử dụng từ đầu năm 1999 nhưng cho đến nay nó vẫn duy trì hoạt động và được bảo dưỡng, bảo trì thang máy thường xuyên, sự việc này xảy ra đã khiến nhiều người cảm thấy lo sợ khi sử dụng thang máy ngay tại trường. Cơ quan cảnh sát địa phương đang tiến hành điều tra với mục đích xác nhận lại nguyên nhân gây ra sự cố liệu do yếu tố khách quan hay do chính sự hỏng hóc phát sinh từ chiếc thang máy này.

                                                              (Nguồn: Tổng hợp-thangmaychinhhang.com) 

Giảng viên Đại Học tử vong sau khi bị thang máy nghiến
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555