Điều cần nhớ để có thang máy tuổi thọ cao

Ngày đăng: 12/07/2017 - 775 lượt xem

Chất lượng thang máy khi đưa vào sử dụng ở mỗi công trình đều sẽ chịu ảnh hưởng bởi nhiều hoạt động của thiết bị, yếu tố chất lượng cũng là hạng mục để có thể nâng cao tuổi thọ thang máy cao, đồng thời nâng cao độ bền thiết bị. Chính vì vậy việc sử dụng thang máy thế nào, cần chú ý và quản lý thang máy như thế nào và đjăc biệt cần chú ý đến những điều nào? người dùng sẽ cần phải cân nhắc và chú ý.

Thang máy là thiết bị quan trọng và không thể thiếu ở mỗi công trình, với những điều cần lưu ý thì việc sử dụng thang máy ra sao, như thế nào cần chú ý nếu muosn có được hiệu quả sử dụng cao như những gì chúng ta mong muốn. Yêu cầu đầu tiên đó chính là người dùng tin tưởng và chọn mua được thiết bị thang máy phù hợp, chính hãng, đem lại những tính ứng dụng cao trong quá trình sử dụng. Không chỉ có vậy, công việc tiến hành lắp đặt, bảo trì thang máy cũng cần chú ý bởi với mỗi quá trình việc đòi hỏi độ chính xác cao sẽ quyết định đến yếu tố sử dụng thang máy sau này.

dieu-can-nho-de-thang-may-co-tuoi-tho-cao

Điều cơ bản đã được thực hiện, bên cạnh đó còn có những vấn đề khác được lưu ý nếu bạn muốn thang máy được đưa vào sử dụng có tuổi thọ cao nhất:

– Đó chính là chú ý để việc vệ sinh sạch sẽ cho thang máy một cách thường xuyên, đúng định kỳ. Một số thiết bị và vị trí cần được chú ý khi tiến hành vệ sinh cho thang máy đó là cửa tầng, cửa cabin thang máy…..đây là những vị trí, khu vực tích tụ nhiều bụi nhất.

– Trong mọi hoàn cảnh, mọi trường hợp không để nước xâm nhập vào bên trong thang máy. Điều này cần được chú ý và thực hiện, một số bộ phận và vị trí trong thang máy như bảng điện, động cơ… rất dễ hỏng hóc, hư hại khi nước tác động vào.

– Bên cạnh đó tuyệt đối không để những vật dễ cháy nổ bên trong thang máy hoặc gần thang máy, điều này tránh viejc không xảy ra sự cố để có thể tác động và làm hư hại thang máy gây nguy hiểm đến người dùng trong mọi tình huống.

– Thang máy được sử dụng ở những công trình lớn, có nhiều người sử dụng cần có người trong coi, đội ngũ quản lý để có thể kiểm soát hoạt động thang máy ổn định hơn, chủ động hơn trong mọi tình huống đặc biệt đó là khi sử dụng thang máy gặp sự cố.

dieu-can-nho-de-thang-may-co-tuoi-tho-cao-1

– Trong cabin thang máy nên trang bị chuông báo động, điện thoại liên lạc ra bên ngoài đây là cách để người dùng cảm thấy an toàn hơn mỗi khi sử dụng thang máy.

– Cần có bảng thông báo về tải trọng tối da mà thang máy chịu được, những quy định khi sử dụng thang máy để mỗi người đều có ý thức bảo vệ thiết bị chung.

– Lựa chọn các gói bảo trì thang máy phù hợp nhưng cũng bảo vệ chất lượng của thang máy tốt nhất, duy trì tuổi thọ và hiệu quả hoạt động của thang máy một cách tốt nhất. Nếu không muốn xảy ra bất kỳ điều gì trong quá trình sử dụng thang máy việc duy trì chất lượng sẽ giúp thang máy có được chất lượng cao như những gì chúng ta luôn mong muốn. Chủ động tìm hiểu về cách sử dụng cũng như những hoạt động để tiến hành bảo trì thang máy một chách tỉ mỉ nhất.

                                                                          (Nguồn: Tổng hợp-thangmaychinhhang.com)

Điều cần nhớ để có thang máy tuổi thọ cao
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555