Ưu điểm động cơ không hộp số

Ngày đăng: 26/06/2016 - 2353 lượt xem

Thang máy hiện nay là phương tiện không thể thiếu trong cuộc sống của con người, hãy tưởng tượng nếu bạn phải lên một tòa nhà cao ngất mà không có thang máy lúc này bạn sẽ lựa chọn ngay đi về thay vì đi thang bộ lên tòa nhà. Vai trò của thang máy lúc này không ai có thể phủ nhận được. Ở thị trường Việt Nam sử dụng 2 loại động cơ chính là động cơ không có hộp số và động cơ có hộp số. Các động cơ được sản xuất từ các hãng như: Động cơ Montaria (Italya), Torin(Taiwan), động cơ Mitsubishi,… Với sự chia sẻ han chế này Thang máy Thuận Phát xin chia sẻ với bạn động những ưu điểm của động cơ không hộp số:

lua-chon-thang-may-gia-dinh-tot-nhat

– Động cơ không hộp số có kích thước nhỏ gọn.

– Tiết kiệm năng lượng: Nhờ hiệu suất cao của động cơ đồng bộ, năng lượng tiêu thụ của hệ thống chỉ còn 60% so với động cơ có hộ số thông thường, cho phép khách hàng tiết kiệm được khoản chi phí tương đối lớn.

– Thân thiện môi trường: Không còn các vấn đề do dầu mỡ của hộp số gây ra.

– Không gây tiếng ồn: Do tốc độ vòng quay của motor không hộp số thấp hơn so với động cơ có hộp số thông thường nên giảm thiểu tối đa sự rung lắc về cơ khí và khắc phục được hoàn toàn tiếng ồn do không có hộp số khi thang máy chạy tốc độ cao.

– Độ ổn định cao: Do động cơ không hộp số quay với tốc độ thấp, nên tuổi thọ chạy thang cũng sẽ tăng cao.

may-keo-montanari

– An toàn: Với khả năng tự sản sinh ra năng lượng hãm làm tăng hiệu suất chống trượt cabin.

– Linh hoạt: Với kích thước nhỏ gọn của động cơ không hộp số cho phép tiết kiệm được không gian kiến trúc.Do sử dụng phương án truyền 2:1 nên sẽ vẫn đảm bảo ma sát để dẫn động Cabin chuyển động trong khi hạn chế thấp nhất giá kê máy dẫn đến hạn chế tối đa chiều cao phòng máy.(Thích hợp cho những công trình bị hạn chế chiều cao xây dựng).

Qua bài viết này thang máy Thuận Phát đã chia sẻ những ưu điểm của động cơ không hộp số, ngoài ra Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự tư vấn và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất. Ngoài ra thang máy Thuận Phát còn cung cấp nhiều dòng sản phẩm thang máy khác như; Thang máy gia đình, thang máy gia đình Sakura, thang máy cho nhà cải tạo, thang máy tải khách…. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí và nhanh nhất.

lien-he-thang-may-gia-dinh-sakura

Đánh giá
Ưu điểm động cơ không hộp số
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555