Các bước chuẩn bị đưa thang máy gia đình vào vận hành

Ngày đăng: 30/11/2016 - 1011 lượt xem

Thang máy hiện nay đang là phương tiện di chuyển thuận tiện và hữu ích của con người đặc biệt trong các tòa nhà cao tầng, ngay trong những gia đình cao tầng từ 3-5 tầng có người già và trẻ nhỏ thang máy giúp con người di chuyển nhanh hơn, tiết kiệm cả về thời gian và công sức. Để đảm bảo hoạt động của thang máy sau này cũng như nân cao tuổi thọ của thang thì chủ đầu tư nên chú ý 3 bước trong quá trình đưa thang máy vào vận hành như sau.

1. Lựa chọn chất lượng thang máy phù hợp trước khi đưa vào lắp đặt

Trên thị trường thang máy hiện nay có rất nhiều thương hiệu, nhưng bên cạnh đó chủ yếu vẫn là hai dòng sản phẩm chính là thang máy liên doanh và thang máy nhập khẩu. Tùy vào mục đích và nhu cầu sử dụng để chủ đầut ư có thể lựa chọn được loại thang máy phù hợp nhất.

Nếu như là người không có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn bạn có thể nhờ đến sự tư vấn của các công ty thang máy, ngoài ra mức chi phí cho hạng mục thang máy cũng là yếu tố quyết định đến nhu cầu lựa chọn thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ của thang máy. Công ty Thang máy Thuận Phát chuyên cung cấp các dòng thang máy gia đình với xuất xứ và nguồn gốc rõ ràng đến từ các thương hiệu hàng đầu như: Mitsubishi, Fuji của Nhật, Montanari của Ý, Schneider của Đức…. đem đến cho người dùng nhiều sự lựa chọn hơn cả về kiểu dáng và độ thẩm mỹ.

cac-buoc-chuan-bi-dua-thang-may-gia-dinnh-vao-van-hanh
2. Quy trình lắp đặt thang máy

Sau khi đã lựa chọn được hệ thống thang máy phù hợp, đảm bảo cả về chất lượng, thông số kỹ thuật và tính thẩm mỹ lúc này công ty thi công lắp đặt sẽ tiến hành quá trình lắp đặt thang máy, trong quá trình đó chủ đầu tư cần chú ý đến việc lựa chọn vị trí đặt thang cho thuận tiện và hài hòa với không gian xung quanh. Để đáp ứng được yêu cầu này khách hàng nên:
Đo đạc và kiểm tra kỹ kích thước hố thang trong đó nếu có thể hãy dành ra một chút không gian dự trù.
– Chọn kích thước thang và vật liệu làm thang phù hợp với kiến trúc và không gian xây dựng.
– Chọn vị trí kho chứa vật liệu, vật tư và thiết bị trong quá trình lắp đặt thang sao cho thuận tiện nhất. Trong đó, mặt bằng để vật liệu cần khô ráo thông thoáng.

3. Đưa thang máy vào vận hành

Sau khi đã lắp đặt và đưa thang máy vào vận hành, cần tiến hành đảm bảo các vấn đề sau đây:

– Không sử dụng thang máy sai mục đích, vượt quá tải trọng cho phép việc sử dụng thường xuyên với mức quá tải khiến thang máy nhanh hỏng hóc và thường xuyên xảy ra sự cố bất ngờ dẫn đến giảm tuổi thọ của thang máy.

– Vệ sinh thang máy là việc quan trọng để đảm bảo thang máy vận hành ổn định, đồng thời tạo môi trường thông thoáng, sạch sẽ loại bỏ bụi bẩn bám ở khe rãnh.

cac-buoc-chuan-bi-dua-thang-may-gia-dinnh-vao-van-hanh-1

– Không tự tiện thay thế các thiết bị và nội thất bên trong nếu chưa có sự can thiệp và tư vấn của các chuyên gia về thang máy.

– Tiến hành bảo trì thang máy theo đúng định kỳ và thời gian cho phép, đảm bảo sự vận hành ổn định và gia tăng tuổi thọ của thang máy.

Cả một hệ thống thang máy an toàn và chất lượng không chỉ đem lại sự thuận tiện cho người sử dụng và còn góp phần làm nổi bật không gian công trình gia đình bạn. Để được tư vấn chuyên sâu nhất, Quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng sau:

lien-he-thang-may-gia-dinh-sakura

Các bước chuẩn bị đưa thang máy gia đình vào vận hành
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555