Giải pháp kiểm soát thang máy bằng thẻ điện từ

Ngày đăng: 06/08/2016 - 2395 lượt xem

Thang máy được lắp đặt và sử dụng trong các tòa nhà cao tầng, các văn phòng, các trung tâm Thương Mại với mục đích chính là phục vụ nhu cầu di chuyển của nhân viên, người đi làm, người dân sinh sống. Để kiểm soát thang máy về số lượng người đi lại trong tòa nhà, đòi hỏi phải mất rất nhiều nguồn lực cũng như chi phí, giờ đây chủ đầu tư sẽ không còn gặp khó khăn khi kiểm soát ra vào thang máy nữa vì đã có thẻ điện từ. Việc sử dụng thẻ từ khi sử dụng thang máy sẽ góp 1 phần vào việc kiểm soát mức độ an ninh được tốt hơn.

kiem-soat-ra-vao-thang-may-bang-the-tu-3

Để đáp ứng nhu cầu kiểm soát cũng như thắt chặt tình trạng an ninh của các tòa nhà khi di chuyển bằng thang máy, công nghệ dùng thẻ từ đã ra đời giúp con người khắc phục được khó khăn này.

Các linh kiện chính của thiết bị thẻ từ này:

  • Đầu đọc thẻ kiểm soát ra vào hay thiết bị đọc thẻ được lắp bên trong cabin hoặc bên ngoài thang máy để người sử dụng quét thẻ khi cần gọi tầng cần đến.
  • Bộ điều khiển đầu đọc thẻ dùng trong trường hợp chúng ta cần phân quyền ra vào chi tiết cho từng tầng, từng loại thẻ của từng người khác nhau.
  • Thẻ từ hoặc thẻ cảm ứng để cấp phát cho người sử dụng.
  • Phần mềm quản lý thang máy.
  •  Các phụ kiện và linh kiện đi kèm.

Đối với những công trình khác nhau, tùy thuộc vào từng mục đích sử dụng của thang máy theo đó việc sử dụng thẻ từ cũng sẽ khác nhau.

Đối với khu căn hộ cao cấp:

Thẻ từ sẽ không còn xa lạ đối với những chủ nhà bởi nếu muốn di chuyển lên các tầng trong tòa thì người sử dụng cần phải có thẻ từ. Đây là một trong những công cụ kiểm soát thang máy tải khách trong khu căn hộ cao cấp mang lại cảm giác an toàn, tiện lợi cho người sử dụng nói chung và người bảo vệ nói riêng.

——-> Các bài viết tham khảo:

Hướng dẫn cách sử dụng thang máy

Một số kinh nghiệm sử dụng thang máy

Mua thang máy gia đình tốt ở đâu?

kiem-soat-ra-vao-thang-may-bang-the-tu-1

Đối với những chung cư cao cấp, công ty, trung tâm Thương Mại:

Khi số lượng người di chuyển qua bằng thang máy trong tòa nhà quá lớn, lúc này việc kiểm soát an ninh không phải là điều dễ dàng. Lúc này thẻ từ sẽ là giải pháp hữu hiệu nhất để có thể giải quyết vấn đề này.

– Thẻ từ sẽ có chức năng phân luồng ra vào tại các tầng nhất định, ngoài các tầng đó thì người di chuyển sẽ không được đi các tầng khác hoặc nếu không có thẻ trong tay thì không thể di chuyển bằng thang máy được.

kiem-soat-ra-vao-thang-may-bang-the-tu-2

 

Tại những tòa nhà để kiểm soát thang máy, bắt buộc họ sẽ phải sử dụng hệ thống thẻ từ này và để sử dụng thang máy bạn cần phải có thẻ từ, loại thẻ này đã được đăng ký với hệ thống điều khiển thang máy để lên xuống một số tầng nhất định. Điều này đem lại sự thuận tiện cho người quản lý khi biết được số lượng người ra vào, thời gian cũng như khu vực nào.

Sự thuận tiện của công nghệ thẻ điện từ không ai có thể phủ nhận được, nó trở thành một công cụ kiểm soát đắc lực đối với người quản lí tòa nhà, khi kiểm soát thang máy chỉ bằng một thiết bị nhỏ bé và cũng đồng thời đáp ứng nhu cầu cấp thiết của người sử dụng thang máy.

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như các dịch vụ khác, Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi Công ty Thang máy Thuận Phát chuyên cung cấp, lắp đặt và bảo trì thang máy theo đường dây nóng sau:lien-he-thang-may-gia-dinh-sakura

Đánh giá
Giải pháp kiểm soát thang máy bằng thẻ điện từ
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555