Thang máy có tốc độ nhanh nhất Hàn Quốc

Ngày đăng: 05/08/2016 - 1469 lượt xem

Tập đoàn Mitsubishi Electric cho biết sẽ cung cấp và lắp đặt hai chiếc thang máy tại tòa nhà LCT Landmark Tower, Busan, Hàn Quốc trong đó sẽ có chiếc thang máy đươc khẳng định là thang máy có tốc độ nhanh nhất Hàn Quốc. Hợp đồng này sẽ được ký kết với Công Ty TNHH xây dựng và kiến trúc POSCO. Tại Hàn Quốc, tòa nhà LCT bao gồm 4 tòa nhà với 2 tòa nhà dùng làm khách sạn và 2 tòa nhà chung cư, tòa nhà cao nhất cao tới 101 tầng tương đương với độ cao 411,6m.

Dự án này sẽ cần tới 78 chiếc thang máy do đó Mitsubishi sẽ cung cấp và lắp đặt toàn bộ số thang máy cho dự án này. Trong đó hai thang máy có tốc độ lên tới 600 mét mỗi phút, dự kiến sẽ trở thành thang máy nhanh nhất Hàn Quốc khi công trình hòan thành vào năm 2019.

thang-may-nhanh-nhat-han-quoc

 

Với số lượng lớn thang máy như vậy, tổng cộng 78 chiếc thang máy này sẽ được sản xuất bởi Mitsubishi Electric Nhật Bản và Công ty thang máy Mitsubishi tại Hàn Quốc (KMEC).

——-> Các bài viết tham khảo:

Các tính năng an toàn của thang máy gia đình Sakura

Thang máy Bách Long ngoài trời cao nhất thế giới

Chiếc thang máy ấn tượng nhất thế giới

Được biết với chiếc thang máy được xem là nhanh nhất Hàn Quốc này sẽ có vận tốc lên tới 600m/phút, du khách sẽ chỉ cần mất 52 giây để có thể di chuyển từ tầng 1 lên tầng 100 của tòa nhà. Ngoài ra, với hành trình 383.5 thì thang máy Mitsubishi lắp cho dự án LCT Landmark Tower cũng trở thành thang máy có hành trình cao nhất Hàn Quốc.

Kể từ khi thành lập năm 2001, Công ty thang máy Mitsubishi tại Hàn Quốc đã không ngừng mở rộng doanh số bán hàng, sản xuất, lắp đặt, vào năm 2008 Mitsubishi tại Hàn Quốcbắt đầu xuất khẩu các dòng thang có chất lượng cao, giá cả cạnh tranh và thang máy có tốc độ cao. Được biết vào năm 2017 Mitsubishi Hàn Quốc sẽ mở một nhà máy mới, ngày càng khẳng định vai trò của mình trong tập đoàn Mitsubishi Electric nói riêng và cho sự phát triển của ngành sản xuất thang máy và thang máy gia đình nói chung trên Thế Giới.

                                                                      (Nguồn: Tổng hợp – Thuanphat elevator)

Thang máy có tốc độ nhanh nhất Hàn Quốc
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555