Gợi ý lựa chọn dòng thang máy gia đình lý tưởng

Ngày đăng: 14/04/2017 - 1026 lượt xem

Thang máy gia đình giờ đây trở thành một thiết bị không thể thiếu đối với những ngôi nhà cao tầng lợi ích mà nó đem lại đối với cuộc sống của các chủ đầu tư là điều không ai phủ nhận được từ việc di chuyển đi lại đến việc vận chuyển những đồ dùng ngay trong gia đình bạn sẽ trở nên thât dễ dàng và tiện lợi hơn. Thật tiện lợi khi ngay trong không gain sống của mình việc sử dụng thang máy trở nên phổ biến và hiệu quả sẽ giúp ích cho người dùng rất nhiều.

Đặc điểm của thang máy gia đình

Các chủ đầu tư thường mong muốn lựa chọn được sản phẩm vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng nhưng đồng thời cũng đáp ứng được tiêu chí chi phí trong giới hạn, chất lượng và độ an toàn cao sẽ giúp người sử dụng cảm thấy an toàn hơn mỗi khi sử dụng. Giữa nhiều sự lựa chọn khác nhau hiện có trên thị trường việc lựa chọn thiết bị cũng trở nên khó khăn. Những gợi ý lựa chọn dòng thang máy dưới đây sẽ giúp bạn có những quyết định chính xac hơn.

Thang máy gia đình sử dụng trong gia đình có những đặc điểm riêng để phù hợp với nhu cầu của chủ đầu tư, chính vì có những đặc điểm riêng như như cầu sử dụng không quá lớn, hành trình không quá dài chính vì vậy thang máy gia đình khi được lựa chọn sẽ không yêu cầu quá cao về tải trọng. Chính vì thế việc tìm hiểu những dòng sản phẩm thang máy có trên thị trường sẽ giúp việc lựa chọn sản phẩm trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn, đây cũng là yếu tố giúp người dùng có quá trình sử dụng diễn ra một cách thuận lợi và suôn sẻ.

goi-y-lua-chon-thang-may

Nếu như bạn phân vân nên lựa chọn dòng thang máy nhập khẩu hay thang máy liên doanh cho công trình của gia đình mình thì bạn nên tham khảo những thông tin dưới đây để từ đó nắm bắt được đầy đủ thông tin về từng dòng thang máy chuyên biệt.

Thông tin về dòng sản phẩm thang máy gia đình lý tưởng

– Nếu như thang máy gia đình nhập khẩu sẽ làm hao tốn một khoản chi phí lớn đối với gia đình thì dòng thang máy liên doanh lại giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản chi phí lớn. Thế nhưng xét về tính đồng bộ và chất lượng mà từng loại thang đem lại thì dòng thang máy nhập khẩu sẽ đảm bảo tính đồng bộ và chất lượng tốt nhất, bởi các thiết bị và linh kiện được nhập khẩu nguyên chiếc từ những thương hiệu hàng đầu.
– Thang máy liên doanh với cabin được sản xuất và gia công trong nước sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm được một khoản chi phí đối với khoản nhập hàng hóa, hơn nữa chi phí bảo trì – bảo dưỡng thang máy gia đình liên doanh sẽ thấp hơn so với dòng thang máy nhập khẩu. Khoản tiết kiệm này sẽ giúp chủ đầu tư tiết kiệm được một khoản chi phí bảo trì thang máy phải chi trả hàng tháng.
Người dùng ở thị trường thang máy Việt Nam thường thiên về dòng sản phẩm với mức chi phí thấp hơn nhưng chất lượng của thang máy vẫn đảm bảo. Đồng thời trong những trường hợp hỏng hóc, sự cố xuất hiện thì việc sử dụng dong thang máy liên doanh sẽ giúp chi phí sửa chữa rẻ hơn rất nhiều. Với thời gian khắc phục nhanh chóng và chi phí rẻ gips việc sử dụng thang máy của mỗi gia đình không gặp cản trở trong bất cứ sinh hoạt hoặc gián đoạn nào ảnh hưởng đến cuộc sống.
– Với việc thay đổi kích thước linh hoạt phú hợp với từng công trình đây là dòng thang máy được sử dụng cho những công trình có hạn chế về diện tích lắp đặt hoặc chiều sâu hố Pit hẹp, dòng thang máy nhập khẩu với những công trình này thường có những trục trặc nhất định về diện tích và kích thước lắp đặt. Việc lắp đặt thang máy liên doanh sẽ tiện lợi hơn khi cabin thang máy có thể thay đổi kích thước một cách linh hoạt.

goi-y-lua-chon-thang-may-1

Thay vì lựa chọn dòng thang máy nhập khẩu sẽ phải mất thời gian chờ đợi lên đến 4 tháng thì thời gian mà thang máy liên doanh rút ngắn sẽ chỉ còn dao động từ 1 tháng rưỡi đến 2 tháng. Việc tiết kiệm thời gian sẽ giúp thang máy khi đưa vào sử dụng nhanh chóng hơn và hạn chế tình trạng chậm tiến độ gây ra những ảnh hưởng không mong muốn đối với cuộc sống sinh hoạt của chủ đầu tư.

Khi người dùng có thể kiểm soát về mặt thời gian và chất lượng của thang máy sẽ đem lại sự yên tâm và an toàn trong quá trình sử dụng thang máy. Thang máy liên doanh ngày càng được cải thiện về chất lựng và ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến thì việc lựa chọn dòng sản phẩm này sẽ đảm bảo hiệu quả sử dụng và tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều. Từ những gợi ý lựa chọn dòng thang máy gia đình lý tưởng cho công trình chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn dòng thang máy liên doanh để lắp đặt và sử dụng, chủ đầu tư giờ đây sẽ có nhiều hơn 1 sự lựa chọn đối với sản phẩm thang máy tùy thuộc vào công trình của gia đình mình.

Để được tư vấn chuyên sâu hơn các dòng thang máy có trên thị trường hiện nay đặc biệt là dòng thang máy gia đình, thang máy gia đình loại nhỏ khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng toi theo đường dây nóng sau:

lien-he-thang-may-gia-dinh-sakura1

Gợi ý lựa chọn dòng thang máy gia đình lý tưởng
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555