Ba không khi lắp đặt thang máy gia đình công nghệ thủy lực

Ngày đăng: 15/04/2017 - 1602 lượt xem

Thang máy gia đình công nghệ thủy lực nhập khẩu nguyên chiếc, đồng bộ về chất lượng sở hữu những ưu điểm, tiêu chuẩn “ba Không” để người dùng luôn an tâm về xuất xứ cũng như độ an toàn khi sử dụng thang máy.

Điểm KHÔNG đầu tiên đó chính là:

  • Khống  hố pit:

Không đào sâu nền móng gây ảnh hưởng đến kết cấu,

lap-dat-thang-may-gia-dinh-cong-nghe-thuy-luc

Thang máy gia đình thủy lực sẽ chỉ cần chiều sâu hố pit từ 10-15cm  trong khi đó các dòng thang máy khác trên thị trường đều yêu cầu chiều sâu hố pit từ 0,5 đến 1,5m. Việc tiết kiệm diện tích và chiều câu của hố Pit giúp cho những công trình tiết kiệm được một khoảng không gian đối với tổng thể kiến trúc không gian gia đình.

Hố thang máy là phần hố nằm sâu dưới mặt đất ẩm thấp và luôn chịu áp lực của nước ngầm bên dưới chính vì vậy nếu không được xử lý cẩn thận thì lâu ngày hố thang máy này sẽ bị thẩm thấu và ngấm vào gây hư hỏng ảnh hưởng đến hệ thống máy móc, động cơ và hơn hết nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của thang máy và tuổi thọ của thang khi hoạt động lâu dài.

  • KHÔNG phòng máy :

Tầng trên cùng, không phá vỡ kết cấu ngôi nhà

lap-dat-thang-may-gia-dinh-cong-nghe-thuy-luc-1

Thang máy gia đình công nghệ thủy lực sẽ yêu cầu chiều cao tầng trên cùng là 2,5m và không sử dụng phòng máy đây được xem là công nghệ thang máy hiện đại giúp người dùng có thể không phải dành một khoảng không gian chứa phòng máy.

  • Không tiếng ồn động cơ

Với thiết kế không phòng máy, truyền động bằng piston thủy lực hiện đại chính vì vậy với công nghệ hiện đại hàng đầu đã giúp thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc với nguồn gốc Italya có được những ưu thế khi vận hành không gây ra những tiếng ồn bất tiện cho người dùng và tạo cảm giác thư giãn, an toàn thoải mái cho người đi thang.

lap-dat-thang-may-gia-dinh-cong-nghe-thuy-luc-2

Không chỉ là dòng thang máy gia đình nhập khẩu công nghệ thủy lực, các dòng thang máy gia đình của chúng tôi đem đến cho khán giả sẽ luôn được đảm bảo về cả chất lượng và nguồn gốc luôn tạo cảm giác an tâm mỗi khi khách hàng lựa chọn thương hiệu Thang máy Thuận Phát.

lien-he-thang-may-gia-dinh-sakura1

Ba không khi lắp đặt thang máy gia đình công nghệ thủy lực
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555