Hệ thống chiếu sáng trong thang máy gia đình

Ngày đăng: 19/08/2016 - 4032 lượt xem

Thang máy gia đình khi lắp đặt tại gia đình bạn sẽ có hai loại chính: thang máy sử dụng điện 1 pha và thang máy sử dụng 3 pha. Khi sử dụng thang máy sẽ chỉ có phần động cơ là sử dụng nguồn điện 3 pha, các bộ phận còn lại như hệ thống chiếu sáng trong thang máy gia đình, điều hòa, hệ thống thông gió…. vẫn sử dụng nguồn điện 1 pha. Để tiết kiệm điện năng cần phải có những phương án hiệu quả về kinh tế cho những thiết bị sử dụng trong cabin thang máy.

he-thong-chieu-sang-trong-thang-may-gia-dinh

Trong cabin thang máy, là một khối kín khi thiếu ánh sáng nó sẽ trở nên tối mịt đem lại cảm giác bất an lo sợ cho người đi thang. Khi thiếu ánh sáng mọi thiết bị, bảng gọi có thể sẽ bị sử dụng nhầm lẫn việc lắp đặt hệ thống chiếu sáng trong thang máy gia đình giúp gia đình bạn khắc phục tình trạng không mong muốn xảy ra.

——> Các bài viết liên quan:

Lựa chọn lắp đặt Lioa thang máy

Vai trò của việc lắp đặt quạt thông gió thang máy

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hệ thống chiếu sáng trong thang máy gia đình, có thể kể đến như hệ thống đèn Led, hệ thống đèn huỳnh quang, đèn sợi đốt…. Việc lựa chọn ánh sáng cho thang máy cũng đòi hỏi phải lựa chọn phù hợp với gia chủ, với không gian kiến trúc, màu sắc của công trình. Khi kết hợp giữa màu khắc của đèn với các màu sác của thiết bị không gian nhà, cần chú ý đến màu sắc của sàn lát, ốp gỗ, trang trí… từ đó tất cả tạo nên tính thẩm mỹ cho hệ thống thang máy và toàn bộ không gian gia đình bạn.

he-thong-chieu-sang-trong-thang-may-gia-dinh-1

Trước nhiều sự lựa chọn về hệ thống chiếu sáng, hệ thống đèn Led vẫn luôn nhận được sự tin dùng của các chủ đầu tư trong việc lựa chọn hệ thống chiếu sáng cho thang máy gia đình. Với những ưu điểm như tiết kiệm 70-80% điện năng so với đèn huỳnh quang, đèn sợi đốt, khi chiếu sáng không tản nhiều nhiệt chính vì thế không gây ra cảm giác nóng nực, khó chịu cho người sử dụng thang. Đây được xem là giải pháp tối ưu khi khách hàng có nhu cầu lựa chọn hệ thống chiếu sáng trong thang máy.

he-thong-chieu-sang-trong-thang-may-gia-dinh-2

Sẽ có những màu sắc phù hợp để chủ gia đình có thể lựa chọn phù hợp với gia đình, màu sáng xanh dương nhạt sẽ đem lại cảm giác mát mẻ, màu vàng nhẹ tạo cảm giác ấm cúng cho mùa đông. Tùy thuộc vào nội thất cabin cũng như không gian, kiến trúc gia đình mà khách hàng sẽ có những lựa chọn phù hợp.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thang máy gia đình, các dịch vụ bảo trì, sửa chữa thang máy Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi Công Ty Thang máy Thuận Phát theo đường dây nóng sau:

lien-he-thang-may-gia-dinh-sakura

 

Các bài viết liên quan:

Lựa chọn lắp đặt Lioa thang máy

Vai trò của việc lắp đặt quạt thông gió thang máy

 

Đánh giá
Hệ thống chiếu sáng trong thang máy gia đình
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555