Tỷ phú trong ngành thang máy

Ngày đăng: 28/12/2016 - 837 lượt xem

Được gọi bằng cái tên tỷ phú thang máy chắc hẳn đối với nhiều người, danh tỷ phú của ngành phải đáng nể và có vai trò lớn đến mức nào. Theo danh sách những nhà tỷ phú được công bố vào nằm 2015 do tạp chí Forbes công bố Bill Gates vẫn là cái tên đứng đầu trong danh sách trong đó có 1 tỉ phú người Phần Lan là Antti Herlin với tổng tài sản lên đến 3,6 tỉ đô la.

Được biết cái tên Herlin nổi lên nằm trong danh sách những tỉ phú giàu nhất Thế Giới do của cải của ông có được từ công việc kinh doanh thang máy. Ông hiện là chủ tịch tập đoàn thang máy Kone ngoài ra ông còn là chủ tịch của Hiệp hội công nghiệp Phần Lan, tỉ phú ngành thang máy còn sở hữu 9% cổ phần của Tập đoàn truyền thông Phần Lan Sanoma.

ty-phu-trong-nganh-thang-may

Được thành lập bởi Herlin tập đoàn Kone được hình thành vào năm 1924, ngày nay tập đoàn này đã phát triển thành tập đoàn đa quốc gia và trở thành trong những nhà sản xuất thang máy lớn nhất Thế Giới hiện nay. Thang máy của Kone đáp ứng được yêu cầu của đa số những công trình thuộc dự án lớn. Là người đứng đầu của Kone, Herlin đóng vai tro quan trọng chủ chốt trong việc mở rộng hoạt động của công ty thang máy bằng những cuộc liên minh hợp tác và sáp nhập. Thế nhưng những quyết định của ông đã gặp phải những tranh cãi từ người anh em của mình. Thế nhưng tranh chấp cũng đã được giải quyết âm đềm vào năm 2005, và Herlin lại tiếp tục quay về làm quan lý của Kone.

Bài viết tham khảo

>>> Thang máy chở người lên mặt trăng vào năm 2020

>>> Thang máy hiện đại nhất Thế Giới

Thang máy Kone gần đây đã có một bước tiến mới khi trở thành nhà cung cấp cho nhà cao nhất Thế Giới tại Ả Rập với tổng mức đầu tư lên đến 1,2 tỉ đô la. Tòa nhà này dự kiến hoàn thiện vào năm 2018 và sẽ là tòa nhà cao nhất Thế Giới với chiều cao lên đế 660m., thang máy tải khách di chuyển trong khoảng 500m hay 1,640 ft là điều không tưởng trong quá khứ bởi vì sức nặng mà dây cáp thang máy phải tải quá lớn nên cần rất nhiều dây cáp nhưng Kone đã đưa ra được công nghệ mới để giải quyết vấn đề này.

Với những dự án được lên kế hoạc và dự tính thực hiện tập đoàn Kone ngày càng trở thành tập đoàn thang máy lớn mạnh hơn trong ngành công nghiệp thang máy, đây cũng chính là bước đệm giúp Herlin có tên trong danh sách những người giàu nhất Thế Giới, một tỷ phú trong ngành thang máy.

                                                      (Nguồn: Tổng hợp-thangmaychinhhang.com)

Tỷ phú trong ngành thang máy
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555