Kích thước hố thang máy gia đình bao nhiêu là phù hợp?

Ngày đăng: 06/01/2017 - 2123 lượt xem

Hố thang máy gia đình là tiêu chuẩn kỹ thuật đòi hỏi chủ đầu tư và nhân viên kỹ thuật chú ý , để có thể lắp đặt được chiếc thang máy phù hợp với không gian, diện tích của gia đình hố thang máy là phần quan trọng rất lớn. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ về bộ phận này, nhiều khách hàng khi đến với chúng tôi còn nhầm lẫn về kích thước hố thang gây ra những khó khăn trong việc đội ngũ nhân viên tư vấn đưa ra các phương án thiết kế và lắp đặt.

kich-thuoc-ho-thang-may-gia-dinh
Những sai lầm về kích thước hố thang máy gia đình

Để hiểu về tầm quan trọng và vai trò của hố thang máy trước tiên chúng ta cần biết về hố thang máy là gì? Hố thang máy là khoảng diện tích mà toàn bộ các thành phần cấu thành của hệ thống thang máy gia đình được lắp đặt gồm: cabin, đối trọng, đường ray, cửa thang máy…. Có không ít người lầm tưởng kích thước thang máy chỉ là vỏn vẹn trong lòng cabin, chính vì thế khi có ý định lắp đặt cầu thang máy chủ đầu tư thường muốn tìm cho mình và trải nghiệm thực tế chiếc thang máy mình gần đúng với diện tích của hố thang máy gia đình mình.

>>> Bài viết tham khảo:

Tư vấn xây dựng hố thang theo tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn

Vậy làm sao có thể xác định được kích thước hố thang máy gia đình để tránh việc tính toán sai lệch khi tiến hành lắp đặt thang máy gia đình, chúng ta sẽ phải căn cứ vào tải trọng của từng loại thang máy gia đình mà có kích thước hố thang  khác nhau:

+ Khi bạn khi dùng thang máy gia đình loại nhỏ có tải trọng 250kg kích thước hố thang máy sẽ rơi vào khoảng: 1400mm x 1300mm.

+ Thang máy có tải trọng 350kg, kích thước hố thang máy vào khoảng 1600mm x 1.500mm
+ Thang máy có tải trọng 450kg thì kích thước hố thang khoảng 1.800 mm x 1.500mm

kich-thuoc-ho-thang-may-gia-dinh-1

Ngoài ra dòng thang máy nhập khẩu sẽ có kích thước hạn chế hơn khi nó không thể thay đổi được kích thước và tuân thủ những kích thước mà nhà sản xuất đưa ra, vẫn có chút thay đổi nhỏ về kích thước để đảm bảo thẩm mỹ và kết cấu nhưng con số này không nhiều và phải tuân thủ tuyệt đối về mặt kỹ thuật.

Với những hiểu biết về hố thang máy gia đình mà thang máy Thuận Phát cung cấp, chủ đầu tư sẽ dễ hình dung hơn về hệ thống cũng như cấu tạo bên ngoài của thang máy trong ngôi nhà của mình. Lựa chọn công ty thang máy uy tín cũng sẽ góp phần để tạo nên sự yên tâm và lòng tin khi sử dụng thang máy gia đình.
Để được tư vấn và đưa ra quyết định chính xác nhất trong vấn đề lựa chọn dòng thang máy và kích thước hố thang máy phù hợp, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng sau:

lien-he-thang-may-gia-dinh-sakura

 

Đánh giá
Kích thước hố thang máy gia đình bao nhiêu là phù hợp?
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555