Kịp thời xử lý thông minh khi thang máy rơi

Ngày đăng: 05/01/2017 - 1319 lượt xem

Có mặt trong hầu hết những tòa nhà cao tầng hiện nay, ngày càng nhiều những thương hiệu thang máy tải khách xuất hiện khiến người dùng càng lo lắng hơn trong việc lựa chọn thương hiệu thang máy uy tín. Người dùng lo ngại rằng khi sử dụng thang máy nếu như lựa chọn những thương hiệu không uy tín và kém chất lượng thì mối lo ngại về tai nạn thang máy xảy ra sẽ càng lớn hơn. Vậy nếu đặt trong tình huống khi gặp sự cố thang máy chúng ta sẽ phải làm những gì? Bài viết này sẽ đem đến cho người đọc những cách xử lý thông minh khi thang máy rơi để từ đó bạn có cách khắc phục và giải quyết khi gặp sự cố ở bất kỳ nơi đâu.

Ưu điểm và cũng là công năng lớn nhất của thang máy đó chính là giúp việc vận chuyển hành khách di chuyển lên xuống qua các tầng một cách nhanh hơn, tiết kiệm sức hơn. Tuy nhiên vấn đề đặt ra mà người dùng lo sợ đó chính là khả năng thang máy xảy ra sự cố vẫn lươn có thể xảy ra, những tai nạn nguy hiểm của thang máy thường liên quan đến công tác bảo trì thang máy không được quan tâm và sửa chữa để đến khi gặp vấn đề lớn người dù犀利士
ng mới nhận ra thì lúc đó đã quá muộn.

Nếu như bạn là nạn nhân vô tình rơi vào tình huống nguy hiểm là thang máy rơi thì hãy giữ bình tĩnh và nhớ những lưu ý sau đây để có thể bảo vệ tính mạng của mình hãy luôn là người dùng thông thái kịp thời xử lý thông minh khi thang máy rơi.

kip-thoi-xu-ly-thong-minh-thang-may-roi

Điều đầu tiên khi thang máy chạy quá tốc độ cho phép xuống phái dưới khiến mọi người trong thang máy cảm thấy hốt hoảng, lúc này hãy cần một người bình tĩnh là bạn nhanh chóng nhấn các nút trong cabin ở cạnh cửa thang máy vì biết đâu đó sẽ có nút bất kỳ kích thích thiết bị an toàn hoạt động avf giúp thang máy không rơi, thiết bị này được gọi là bộ cứu hộ ARD nó có tác dụng hạn chế tốc độ của thang máy khi xảy ra sự cố thang rơi quá tốc độ cho phép đồng thờ dừng lại ở tầng gần nhất mở cửa cho khách hàng ra ngoài.

>>> Bài viết tham khảo:

Các hình thức bảo trì thang máy

Hướng dẫn sử dụng thang máy

Đặc biệt trong những tình huống cấp bách này tuyệt đối không được làm những hành động như đứng thẳng, co rúm người, tựa lưng vào thành cbain, đứng giữ thăng bằng.. những hành động này là hoàn toàn sai lầm, do đó khi thang máy rơi tự do thì vận tốc của thang máy sẽ cực nhanh đồng thời sẽ xảy ra những va chạm và cú sốc có thể ảnh hưởng đến chân, cổ… hậu quả mà những chấn thương này gây ra nếu như người dùng thang không đứng sai tư thế sẽ gây ra những thiệt hại và sự cố cho tính mạng con người.

kip-thoi-xu-ly-thong-minh-thang-may-roi-1

Trong tình huống này để hành động đúng bạn phải thật bình tĩnh, sau đó nằm sát xuống sàn cố găng nằm chiếm nhiều diện tích nhất và nằm ở tư thế nằm ngửa. Khi đó sơ thể sẽ ít bị áp lực và hạn chế bị thương. Hậu quả của những tai nạn thang máy không ai có thể lường trước được, hiểu biết và vận dụng những kiến thức có sẵn đã được học hỏi và tìm hiểu sẽ là vốn kiến thức quý giá nhất mà mỗi hành khách nên tự trang bị cho bản thân mình.

                                     (Nguồn: Tổng hợp-thangmaychinhhang.com)

Đánh giá
Kịp thời xử lý thông minh khi thang máy rơi
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555