Kinh nghiệm lắp đặt thang máy gia đình cho nhà ống

Ngày đăng: 16/05/2020 - 1365 lượt xem

Hiện nay, đa số nhà riêng của các hộ gia đình đều có những nét kiến trúc và phòng cách riêng. Tuy nhiên, bên cạnh đó dù được thiết kế theo nhiều lối kiến trúc thì kiểu nhà dạng ống vẫn luôn là sự lựa chọn của đa số các chủ đầu tư do quỹ diện tích sử dụng đất ở ngày càng bị thu hẹp.

Với dạng nhà ống chủ đầu tư thường lựa chọn mở rộng diện tích sử dụng bằng cách xây dựng công trình thành nhiều tầng, chính điều này gây ra sự khó khăn trong việc di chuyển cho các thành viên trong gia đình nhất là đối với trẻ nhỏ và người già. Lựa chọn lúc này chính là lắp đặt thang máy gia đình để giải quyết vấn đề di chuyển đi lại cho các thành viên.

kinh-nghiem-lap-dat-thang-may-gia-dinh-cho-nha-ong-01

Nhà dạng ống để hoàn thiện thang máy, cần chú ý tìm hiểu và có những kiến thức cơ bản để đảm bảo việc đưa thang máy vào sử dụng được thuận tiện hơn. Dưới đây, sẽ là những điều mà chủ đầu tư nên chú ý:

Tìm hiểu về đặc điểm của nhà hình ống

Nhà ống là nhà kiểu nhà được hoàn thiện với đặc điểm hẹp ngang, sâu để phù hợp với nhu cầu sinh hoạt của gia đình. Với dạng công trình này thông thường diện tích sẽ khá hạn chế, không thoải mái chính vì vậy để lắp đặt thang máy cần lựa chọn dòng thang máy tiết kiệm diện tích, chính là lựa chọn sáng suốt và hợp lý nhất.

Đặt mua thang máy thích hợp cho nhà ống

Thang máy gia đình lắp đặt cho nhà ống cần chú ý đến tải trọng, kích thước của thiết bị đáp ứng thực tế nhu cầu sử dụng và hiện trạng của gia đình. Luôn đảm bảo thiết bị sở hữu các thông số kỹ thuật phù hợp, cân đối với vị trí lắp đặt trong ngôi nhà. Lúc này việc sử dụng thang máy cho yêu cầu của từng gia đình mới được giải quyết tốt nhất.

kinh-nghiem-lap-dat-thang-may-gia-dinh-cho-nha-ong-02

Thông thường, với nhà ở dạng ống thì việc chủ đầu tư thường cân nhắc sử dụng thang máy liên doanh là quyết định đúng đắn và phù hợp nhất. Với khả năng hoàn thiện và linh hoạt thay đổi kích thước thì việc đưa thang máy vào sử dụng sẽ trở nên hiệu quả hơn.

Lựa chọn vị trí đặt thang máy trong nhà ống

Nhà dạng ống là kiểu kiến trúc đặc biệt chính vì vậy, lựa chọn vị trí phù hợp nhất để lắp đặt thang máy chính là vị trí trung tâm của ngôi nhà. Các vị trí cân nhắc có thể bên cạnh thang bộ, hoặc bên trong lòng thang bộ tùy thuộc vào việc sắp xếp, bố trí hoàn thiện để đưa quá trình sử dụng thang máy vào sử dụng hiệu quả. Qua đó, việc trang bị được thiết bị hữu ích này cho nhu cầu của từng gia đình mới được giải quyết tốt, đáp ứng hiệu quả như mỗi người mong đợi.

Lựa chọn vật liệu thích hợp cho vách thang máy

Để tạo ra không gian rộng rãi và thoải mái khi lắp đặt, hoàn thiện thang máy cho gia đình thì lựa chọn sử dụng vách kính chính là sự lựa chọn phù hợp và lý tưởng nhất. Đây không chỉ là lựa chọn được đánh giá ở tính thẩm mỹ cao, mà quan trọng nó giúp không gian nhà ở trên rộng rãi và thoáng mát hơn.

Lựa chọn được vị trí lắp đặt thang máy cố định, sẽ giúp việc cân đối giữa thiết bị và tổng thể của công trình. Tiết kiệm diện tích, hài hòa với kiến trúc tổng thể chung bên cạnh đó nâng cao chất lượng cuộc sống cho các thành viên trong gia đình. Lựa chọn thang máy vách kính sẽ là lựa chọn thích hợp để đưa thang máy vào sử dụng đáp ứng các yêu cầu đưa ra.

Dù là lắp đặt thang máy tại bất cứ công trình nào và đặc biệt là công trình nhà ống, việc lựa chọn đơn vị cung cấp thang máy chuyên nghiêp, uy tín luôn là yếu tố hàng đầu đảm bảo chất lượng và hiệu năng sử dụng của thang máy, đáp ứng nhu cầu đi lại của người dùng.

kinh-nghiem-lap-dat-thang-may-gia-dinh-cho-nha-ong-03

Thang máy gia đình ngày nay khi được đưa vào sử dụng ngày càng đa dạng và phong phú, đáp ứng ngày càng cao nhu cầu sử dụng khắt khe của người dùng. Chủ đầu tư có thể tìm hiểu, lựa chọn các phương án thiết kế thang máy thích hợp với từng dạng công trình nhà riêng khác nhau.

Với dạng nhà ống thì việc lên phương án, thiết kế và lắp đặt thang máy hiệu quả đòi hỏi thực tế cần đưa ra cách giải quyết tốt nhất, điều đó giúp nâng cao giá trị cho ngôi nhà và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Đẻ được tư vấn về các dòng thang máy chuyên dụng và thích hợp, Quý khách hàng hãy liên hệ ngay đến đường dây nóng của Thang Máy Thuận Phát. Đội ngũ nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho Quý khách:


Tham khảo bài viết: Chi phí để lắp đặt thang máy cho nhà cải tạo

Kinh nghiệm lắp đặt thang máy gia đình cho nhà ống
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555