Kinh nghiệm lắp đặt thang máy gia đình

Ngày đăng: 16/11/2017 - 1299 lượt xem

Lựa chọn, lắp đặt thang máy ở bất kỳ công trình nào cũng đòi hỏi những quy trình tuân thủ theo đúng các chuẩn mực đã đề ra, đáp ứng những yêu cầu này sẽ đem lại quá trình sử dụng thang máy diễn ra thuận lợi và thành công như những gì mà người dùng mong muốn.

Để đạt được sự hoàn thiện ở chất lượng của thang máy thì những lưu ý, thông tin cần thiết cần phải được trang bị đầy đủ thì mới có thể đem lại cho người dùng một thiết bị hoàn hảo đáp ứng đầy đủ những yêu cầu thực tế mà người dùng mong muốn tại mỗi công trình.

 Tìm hiểu và trang bị kiến thức sử dụng thang máy trước khi lắp đặt

Trước khi lắp đặt thang máy cho bất kỳ công trình nào thì công việc đầu tiên mà người dùng cần làm đó chính là tìm hiểu những thông tin về sản phẩm để từ đó giúp quá trình sử dụng thang má được diễn ra thuận lợi, chủ động nhất.

kinh-nghiem-lap-dat-thang-may-gia-dinh

Những thông tin mà người dùng cần tìm hiểu đó chính là xác định quy trình đăng ký cấp phép sử dụng thang máy, quá trình này sẽ đảm bảo thang máy khi được đưa vào sử dụng chính thức luôn an toàn để có thể phục vụ nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình một cách hiệu quả nhất.

– Người dùng chỉ sử dụng thang máy gia đình khi được cấp phép theo đúng quy định, đúng yêu cầu của các cơ quan có thẩm quyền thực hiện để đem lại quá trình sử dụng hiệu quả, đồng thời duy trì độ an toàn cao, chất lượng ổn định cho thang máy ở mỗi công trình.

– Nắm bắt những thông tin và quy định trong sử dụng thang máy để đảm bảo đem lại hiệu quả sử dụng thang máy hiệu quả nhất.

– Xác định thời điểm thực hiện kiểm định thang máy, đồng thời thông báo cho chủ nhà thời gian bảo trì thang máy theo định kỳ…..để từ đó duy trì chất lượng và độ an toàn cho thang máy trong quá trình sử dụng thang máy.

 Những lưu ý cần nhớ khi sử dụng thang máy tại gia đình

Thang máy là thiết bị máy móc được lập trình quá trình hoạt động từ trước, tuy nhiên người dùng cần phải tuân thủ theo đúng những hướng dẫn sử dụng mà nhà cung cấp thang máy hướng dẫn. Việc tuân thủ những quy định này sẽ giúp việc ứng dụng thiết bị vào thực tế sử dụng đạt kết quả cao nhất, đảm bảo chất lượng của thiết bị theo thời gian.

Thiết kế thang máy gia đình hay cho nhà ở biệt thự chỉ được phép đưa vào sử dụng khi đã được kiểm định và cấp giấy phép hoạt động trong trạng thái hoạt động bình thường.

kinh-nghiem-lap-dat-thang-may-gia-dinh-1

– Thiết bị thang máy gia đình phải được cung cấp bảng nội quy, hướng dẫn sử dụng bên trong thang máy để mỗi người sử dụng trong thang máy có thể tiếp cận được thông tin cũng như sử dụng thang máy đúng cách.

– Khi không sử dụng thang máy trong một thời gian dài, người dùng cần tiến hành ngắt nguồn điện cung cấp cho thang máy để phòng tránh những tình trạng xấu nhất có thể ảnh hưởng đến người dùng.

– Trong quá trình sửa chữa, bảo trì thang máy……hoặc tiến hành sửa chữa thang máy thì cần có bảng thông báo để người dùng không sử dụng thiết bị trong những trường hợp này.

– Mọi hỏng hóc về thiết bị thang máy cần có sự hỗ trợ, giúp đỡ của đơn vị cung cấp thang máy để đảm bảo quá trình xử lý diễn ra nhanh chóng và hiệu quả nhất.

– Quá trình cứu hộ thang máy trong những trường hợp gặp sự cố cần phải đúng quy trình, đúng tiêu chuẩn để có thể bảo vệ độ an toàn cao nhất cho thiết bị và người dùng thang máy.

Quy định chế độ bảo trì cho thang máy gia đình

Sử dụng một thiết bị thang máy ở bất kỳ ngôi nhà nào hoặc ở các công trình có tính chất khác nhau thì việc đảm bảo quá trình sử dụng thang máy an toàn phải luôn được đặt lên hàng đầu. Trong đó công tác bảo trì cho thang máy gia đình sẽ là quá trình góp phần đảm bảo hoạt động an toàn cho thiết bị, quá trình sử dụng thang máy hiện nay thông thường phải kéo dài đến hàng chục năm chính vì vậy qua thời gian sử dụng nó sẽ xuất hiện những hỏng hóc về thiết bị cần được thay thế, vì vậy để hiệu quả thang máy luôn đảm bảo người dùng thường được khuyến cáo nên thực hiện bảo trì với định kỳ không quá 2 tháng/lần để có thể dễ dàng kiểm soát chất lượng, phát hiện và xử lý những sự cố hỏng hóc không mong muốn xuất hiện.

kinh-nghiem-lap-dat-thang-may-gia-dinh-2

Tập trung, chú trọng tới quá trình bảo dưỡng, bảo trì thang máy và trang bị cho mình những thông tin cần thiết về sản phẩm để việc đưa thang máy vào sử dụng luôn hữu ích, đây cũng chính là cách mà người dùng bảo vệ và làm cuộc sống của mình an toàn hơn.

Thang máy gia đình ngày nay ngày càng phổ biến đối với nhu cầu sử dụng của con người, hơn thế thiết bị này được sử dụng phổ biến hơn tại những công trình khác nhau từ nhà ở gia đình, đến chung cư cao tầng, trung tâm thương mại…..việc sử dụng thiết bị này dường như đã quen thuộc đối với mọi người dùng. Việc người dùng chủ động và nắm bắt những thông tin về việc lắp đặt, vận hành thang máy cho mỗi gia đình là điều mà người dùng nên tiếp nhận để có thể đem lại hiệu quả sử dụng cao nhất.

Người dùng cần tự trang bị cho mình những kiến thức cơ bản, cẩm nang sử dụng thang máy hiệu quả nhất, ngoài ra bạn cũng có thể nhờ sự tư vấn từ những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm từ nhà cung cấp thang máy để có thể hiểu biết thêm về loại sản phẩm thang má đặc thù này.

Mọi thông tin chi tiết Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng sau:

lien-he-thang-may-gia-dinh

Đánh giá
Kinh nghiệm lắp đặt thang máy gia đình
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555