Lựa chọn lắp đặt Lioa thang máy

Ngày đăng: 12/08/2016 - 1724 lượt xem

Đối với hoạt động của các thiết bị điện nói chung và thang máy nói riêng ổn áp Lioa là thiết bị cần thiết có nhiệm vụ ổn định điện áp, cung cấp điện , đảm bảo hoạt động bình thường của của các thiết bị. Đặc biệt đối với những công trình lắp đặt thang máy gia đình thì việc lựa chọn lắp đặt Lioa thang máy là điều hết sức cần thiết.

lua-chon-lap-dat-lioa-thang may-1

 

Thang máy ngày nay được sử dụng khá phổ biến từ những tòa nhà cao tầng, chung cư đến các trường học,khách sạn, trung tâm mua sắm… Nó giúp việc di chuyển của con người trở nên dễ dàng và nhẹ nhàng hơn. Tuy nhiên để sử dụng thang máy an toàn và hiệu quả về lâu dài, chủ đầu tư cần nắm được những quy định và cần thiết về sự ổn định của thiết bị cũng như điện áp của thang máy.

—–> Các bài viết tham khảo:

Các thiết bị an toàn thang máy

Tư vấn lắp điều hòa thang máy

lua-chon-lap-dat-lioa-thang-may

Việc lắp đặt Lioa thang máy đảm bảo an toàn cho người dùng khi xảy ra các sự cố về điện, đồng thời cũng tăng độ bền cho các thiết bị điện có tuổi thọ lâu dài và vận hành bình thường.

Để đảm bảo ổn định điện áp chi thang máy gia đình, chủ đầu tư cũng nên chú ý đến những phương pháp và các lựa chọn khác nhau để từ đó có những lựa chọn phù hợp cho việc lắp Lioa thang máy. Thang máy Thuận Phát xin đưa ra những phương án lựa chọn công suất để người dùng có thể tham khảo như sau:

– Đối với dòng thang máy có trọng lượng từ 300-450kg cong suất động cơ từ 3-5kw, đây là loại thang máy chuyên dùng cho gia đình, văn phòng nên thích hợp sử dụng ổn áp Lioa 10KVA 3 pha.

– Với dòng thang máy có trọng lượng từ 550-700kg, công suất động cơ 5,5kw-7kw ổn áp Lioa thích hợp là loại 15KVA 3 pha.

– Ổn áp LiOA 20kva 3 pha dùng cho 1 cầu thang máy có trọng lượng 750kg đến 1000kg công suất động cơ 9kw-13kw.

lua-chon-lap-dat-lioa-thang may-2

Nếu lựa chọn ổn áp Lioa thang máy phù hợp hiệu quả mà nó đem lại cho người dùng rất khả quan. Chúng đảm bảo hoạt động của thang máy luôn được diễn ra một cách bình thường và an toàn, sự lựa chọn và đầu tư này là không lãng phí trong suốt quá trình sử dụng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thang máy, thang máy gia đình và dịch vụ đi kèm như bảo trì thang máy, sửa chữa thang máy, Quý khách hàng hãy vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng sau:

lien-he-thang-may-gia-dinh-sakura

 

Lựa chọn lắp đặt Lioa thang máy
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555