Một số kinh nghiệm sử dụng thang máy

Ngày đăng: 11/08/2016 - 2698 lượt xem

Việc sử dụng thang máy là phương tiện di chuyển ngày nay không còn quá xa lạ, bạn có thể bắt gặp nó ở bất cứ nơi đâu từ chung cư, công ty đến trường học hay trong các trung tâm mua sắm. Với mục đích chính là sử dụng thang máy để di chuyển, rất ít người hiểu và nắm rõ được khi bước vào thang máy bạn sẽ cần phải trang bị cho mình những gì?

Với bài viết này Thang máy Thuận Phát sẽ chia sẻ với bạn đọc một số kinh nghiệm sử dụng thang máy như sau:

– Khi đứng cửa gọi tầng: 

kinh-nghiem-su-dung-thang-may-3

Nếu có nhu cầu di chuyển bằng thang máy lên phía trên, bạn sẽ nhấn vào mũi tên theo chiều hướng lên nếu có nhu cầu  đi xuống bạn sẽ nhấn vào nút gọi tầng có chiều mũi tên đi xuống.. Tránh tình trạng ngược lại bấm vào nút gọi tầng ngược lại với chiều bạn muốn di chuyển, việc làm này sẽ càng làm bạn phải mất thời gian chờ đợi vì thang máy đang trong quá trình di chuyển đã được lập trình ưu tiên di chuyển trước.

——-> Các bài viết tham khảo:

Thang máy gia đình

Hướng dẫn sử dụng thang máy

Những điều cần biết khi mua thang máy

Mua thang máy gia đình tốt ở đâu?

– Khi vào hoặc ra khỏi thang máy:

Văn hóa sử dụng thang máy của người dân Việt Nam hiện nay vẫn chưa được cải thiện theo chiều hướng tích cực, chính vì vậy chỉ bằng những hành động nhỏ lịch sự như nhường đường cho người trong thang máy bước ra ngoài, không chen lấn xô đẩy khi bạn bước vào. Khi đứng trong cabin, hãy chủ độngtránh sáng hai bên để người bên trong hoặc người bên ngoài bước vào được dễ dàng và nhanh chóng hơn.

kinh-nghiem-su-dung-thang-may-2

– Ở bên trong Cabin thang máy:

Thang máy là phương tiện công cộng, chính vì vậy bạn cần giữ phép lịch sự khi di chuyển cùng mọi người, tránh trường hợp cười nói quá to, nói chuyện điện thoại quá lớn làm ảnh hưởng đến những người xung quanh. Nếu có hành lí mang theo quá cồng kềnh bạn nên ôm chúng để tiết kiệm không gian cho mọi người.

– Khi thang máy gặp sự cố:

kinh-nghiem-su-dung-thang-may

Trong trường hợp không may xảy ra, khi đang di chuyển trong thang máy bất chợt bạn gặp phải sự cốlúc này điều bạn cần làm đó chính là thật bình tĩnh, không hốt hoảng. Chỉ trong tâm thế bình tĩnh bạn mới có thể suy nghĩ và nghĩ ra cách thoát khỏi tình trạng này, hãy chấn an tinh thần và để ý đến biểu tượng chiếc điện thoại hoặc chiếc chuông trong Cabin để có thể gọi sự cứu hộ từ bên ngoài.

kinh-nghiem-su-dung-thang-may-1

Trong trường hợp thang máy gặp sự cố mất điện, bạn có thể sử dựng điện thoại di động của mình để liên lạc ra bên ngoài, đây được xem là phương án tối ưu nhất trong trường hợp điện thoại cứu hộ trong thang máy không hoạt động.

Trên đây là một số kinh nghiệm sử dụng thang máyCông Ty Thang máy Thuận Phát muốn chia sẻ với bạn, hãy đọc và áp dụng ngay mỗi khi sử dụng thang máy di chuyển chắc chắn nó sẽ có ích cho bạn đấy. Để biết thêm thông tin chi tiết về thang máy, thang máy gia đình, thang máy liên doanh,… Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng sau:

lien-he-thang-may-gia-dinh-sakura

Đánh giá
Một số kinh nghiệm sử dụng thang máy
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555