Các vấn đề cần quan tâm khi lựa chọn thang máy gia đình mini

Ngày đăng: 05/03/2020 - 1117 lượt xem

Với những công trình xây mới có nhu cầu lắp đặt thang máy gia đình thì đây là sự lựa chọn rất phù hợp, tuy nhiên có những công trình đã được đưa vào sử dụng và muốn lắp đặt thang máy gia đình thì lúc này lựa chọn thang máy gia đình mini sẽ đem lại khả năng đáp ứng cao nhất tùy thuộc vào tình hình công trình thực tế của gia đình bạn.

Việc lựa chọn thang máy gia đình mini đòi hỏi người dùng phải tính toán, tìm hiểu kỹ dựa trên thực tế công trình. Thang máy gia đình mini cần có những kích thước lắp đặt riêng chính vì vây đòi hỏi sự chuẩn xác trong từng quá trình. Lắp đặt thang máy gia đình mini người dùng cần chú ý đến các yếu tố để đảm bảo việc đưa thang máy vào sử dụng diễn ra suôn sẻ và thuận lợi nhất.

Thích hợp với thực tế công trình

Khi chọn mua thang máy, chắc hẳn chủ nhà đã có những yêu cầu cơ bản đặt ra đối với sản phẩm mình lựa chọn, ứng dụng và thích hợp với công trình thực tế giúp việc lựa chọn sản phẩm diễn ra thuận lợi nhất. Thang máy gia đình mini có những đặc điểm khác biệt, những ưu điểm riêng để có thể đáp ứng những yêu cầu của các chủ đầu tư dù là khắt khe nhất.

Với dòng thang máy gia đình mini, thông thường thiết bị sẽ có mức tải trọng nhỏ bởi kích thước lắp đặt dòng thang này không thoải mái, với mức tải trọng nhỏ này thì việc ứng dụng thích hợp cho những ngôi nhà có diện tích từ 40 – 60m2, được xây dựng chiều cao từ 4 – 6 tầng là thích hợp.

Vị trí lắp đặt thang máy gia đình mini

Vị trí lắp đặt cho thang máy gia đình mini sẽ có những khác biệt so với dòng thang máy bình thường, vì vậy người dùng cần tìm hiểu và đưa ra quyết định chuẩn xác để lựa chọn vị trí thích hợp khi lắp đặt thiết bị này. Thang máy gia đình mini sẽ căn cứ vào thực trạng công trình và vị trí lắp đặt sẽ được nhân viên kỹ thuật phối hợp với chủ nhà để có thể lựa chọn vị trí thuận tiện nhất đáp ứng nhu cầu di chuyển của gia đình, có thể sẽ là vị trí bên cạnh cầu thang bộ hoặc giữa lòng thang bộ…

Tốc độ thích hợp cho thang máy

Tốc độ của thang máy cũng chịu sự ảnh hưởng rất lớn từ việc chủ đầu tư lựa chọn dòng thang, loại thang và hơn hết là dòng thang mini hay thang máy tải khách thông thường. Việc lựa chọn tốc độ thang máy sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình vận hành, sử dụng thang máy sau này của người dùng.
Với thang máy gia đình mini, tải trọng thang máy nhỏ, hành trình không quá dài thì việc lựa chọn tốc độ từ 30-60m/phút là hoàn toàn phù hợp.

Chi phí dành cho thang máy gia đình

Lắp đặt thang máy ngày nay không chỉ đem lại sự thuận tiện trong việc di chuyển mà nó còn là thiết bị giúp việc hoàn thiện chất lượng cuộc sống ngày càng cao hơn. Lựa chọn mua thang máy gai đình mini, người dùng phải xác định rõ chi phí bỏ ra đối với việc lựa chọn thiết bị này. Cần cân nhắc kỹ mức giá, chất lượng đi kèm để có thể lựa chọn được dòng thang máy phù hợp.

Thị trường thang máy ngày nay vô cùng đa dạng và có nhiều sự lựa chọn, chính vì vậy người dùng cũng bị choáng ngợp giữa vô vàn các thương hiệu khác nhau, người dùng nên chú ý để có thể lựa chọn được dòng thang phù hợp nhất. Chi phí lựa chọn thang máy gia đình thông thường người dùng nên chú ý đến thiết bị được sản xuất và hoàn thiện trong nước, với mức giá thành thấp hơn so với dòng thang máy nhập khẩu nguyên chiếc từ các thương hiệu hàng đầu trên Thế Giới. Với số tiền không quá cao người dùng có thể lựa chọn dòng thang máy liên doanh để đáp ứng được các nhu cầu sử dụng, đồng thời giá thành sẽ tiết kiệm hơn.

Chi phí bảo trì thang máy theo định kỳ

Thang máy là thiết bị hoạt động với tần suất không thể kiểm soát, chính vì vậy qua thời gian sẽ có những hỏng hóc của linh kiện, việc bảo trì thang máy sẽ khắc phục những vấn đề này đồng thời giảm thiểu các sự cố gặp phải khi người dùng sử dụng thang máy. Bảo trì thang máy sẽ được diễn ra theo định kỳ hàng tháng, hoặc hàng tuần chính vì vậy để đảm bảo hoạt động của thiết bị người dùng nên bỏ ra một khoản chi phí bảo trì thang máy, chi phí này không quá cao sẽ giúp mỗi nhà hoàn toàn có thể chủ động trong việc sử dụng, kiểm soát được chất lượng của sản phẩm khi đưa vào sử dụng.

Mua thang máy gia đình ngày nay, người dùng có nhiều sự chọn khác nhau để cân nhắc và tính toán. Chính vì vậy, người dùng cần tìm hiểu và lựa chọn các đơn vị doanh nghiệp kinh doanh uy tín để từ đó lựa chọn cho mình dòng thang máy phù hợp nhất.

Nếu người dùng đang băn khoăn chưa biết lựa chọn đơn vị nào cho nhu cầu của gai đình mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng để Thang Máy Thuận Phát có thể đáp ứng những nhu cầu của Quý khách hàng:


Đánh giá
Các vấn đề cần quan tâm khi lựa chọn thang máy gia đình mini
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555