Dòng thang máy thịnh hành nhất trên thị trường

Ngày đăng: 10/03/2020 - 667 lượt xem

Trên thị trường thang máy hiện nay, với đa dạng các thương hiệu khác nhau người dùng có nhiều hơn 1 sự lựa chọn cho thiết bị của gia đình mình. Tuy nhiên, với xuất xứ và nguồn gốc chủ đầu tư sẽ quan tâm đến 2 dòng thang máy sau: thang máy nhập khẩu nguyên chiếc và thang máy liên doanh.

Xét về tính năng cũng như giá thành, dòng thang máy gia đình liên doanh luôn là sự lựa chọn phù hợp đối với nhu cầu của các gia đình. Hãy cùng tìm hiểu những lý do sau đây:

Thang máy liên doanh

Trước hết hãy cùng hiểu định nghĩa về dòng thang máy liên doanh: Thang máy liên doanh là dòng thang máy trong đó các thiết bị, linh kiện chính như động cơ….. sẽ được nhập khẩu từ các thương hiệu thang máy nổi tiếng trên thế giới, phần còn lại khung cơ khí sẽ được gia công hoàn thiện trong nước.
Thang máy liên doanh được nhiều người dùng lựa chọn và tin tưởng bởi loại thang máy gia đình này có mức giá thành hợp lý, phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Do hoàn thiện và lắp ráp trong nước nên thang máy gia đình liên doanh giảm được khá nhiều chi phí thuế, chi phí vận chuyển và đặc biệt tận dụng nguồn nhân công giá rẻ trong nước. Do vậy, giá thành của thang máy liên doanh luôn thấp hơn có khi là một nửa so với dòng thang máy gia đình nhập khẩu.

Không chỉ có ưu điểm là giá thang máy rẻ hơn, với dòng thang máy gia đình liên doanh nó còn có những ưu điểm riêng biệt hơn để người dùng phải chú ý đến:

Dòng thang máy này có thể điều chỉnh kích thước cabin linh hoạt, phù hợp với điều kiện thực tế của các công trình. Thời gian thi công, lắp đặt và vận hành nhanh chóng. Bên cạnh đó, nếu người dùng muốn lựa chọn mẫu nội thất cabin bên trong tùy theo sở thích, hài hào với kiến trúc tổng thể ngôi nhà thì điều này hoàn toàn có thể thực hiện được.

Trong dòng thang máy gia đình liên doanh cũng sẽ được phân thành 2 dòng thang máy chính là thang có hộp số và thang không hộp số:

Thang máy có hộp số

Thang máy có hộp số là dòng thang máy sử dụng cho các công trình xây dựng có xây dựng phòng máy, đây sẽ là nơi đặt động cơ, tủ điện và các thiết bị thang máy khác.

Thang máy không hộp số

Thang máy không hộp số thường được sử dụng cho các công trình nhà ở hạn chế về chiều cao, diện tích hạn chế không xây dựng được phòng máy.
Thang máy có hộp số và không hộp số đều có những ưu và nhược điểm riêng biệt, tùy thuộc vào loại công trình mà chủ đầu tư nên lựa chọn để phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng.

Dòng thang máy liên doanh được người dùng tin tưởng lựa chọn là dòng thang máy thịnh hành nhất, chính vì sự thịnh hành này mà hiện nay rất nhiều đơn vị cung cấp dòng thang máy này trên thị trường với các kiểu dáng, mẫu mã, giá thành khác nhau. Chính vì vậy, người dùng càng khó lựa chọn hơn trong việc đưa ra quyết định lựa chọn dòng thang máy cho gia đình mình. Người dùng nên tìm hiểu thật kỹ đơn vị cũng cấp để có thể đưa ra quyết định phù hợp, tránh tình trạng vì ham giá thành rẻ mà lựa chọn thang máy kém chất lượng.
Để lựa chọn dòng thang máy phù hợp với nhu cầu của gia đình mình, Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với Thang Máy Thuận Phát để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất.

Dòng thang máy thịnh hành nhất trên thị trường
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555