Thang máy liên doanh sử dụng cho hộ gia đình

Ngày đăng: 26/04/2017 - 1665 lượt xem

Với gia đình khi lựa chọn sử dụng thang máy gia đình chủ đầu tư cần phải cân nhắc để đưa ra quyết định cuối cùng, việc sở hữu một thiết bị chất lượng phù hợp với yêu cầu và cả giá thành, giữa vô vàn các thương hiệu khác nhau của thang máy trên thị trường người dùng dường như khó khăn hơn khi đưa ra sự lựa chọn thương hiệu uy tín đối với việc lắp đặt, sử dụng thang máy trong chính ngôi nhà của gia đình mình.

Việc lựa chọn thiết bị phù hợp đây là cách để bảo vệ chính lợi ích của người dùng, với sản phẩm được sử dụng lâu dài theo ngôi nhà của bạn. Tiêu chí của người dùng khi đưa ra bất kỳ lựa chọn nào cũng phải được áp dụng từ nhiều yếu tố như: giá cả, chất lượng, uy tín thương hiệu của doanh nghiệp….với những tiêu chí này người dùng thường lựa chọn những thương hiệu mà họ biết rõ cả về nguồn gốc và chất lượng đồng thời giá thành cũng phải phù hợp với nhu cầu chi tiêu của người dùng, thang máy liên doanh sử dụng cho hộ gia đình chính là dòng thang máy được ưu tiên sử dụng hàng đầu.

thang-may-lien-doanh-cho-ho-gia-dinh

Giá cả thang máy liên doanh phù hợp

Giá thang máy là yếu tố để mà người dùng cân nhắc khi quyết định lựa chọn mua thang máy bởi với cùng thương hiệu và dòng thang máy nếu giá thành của doanh nghiệp nào có giá thành phù hợp hơn sẽ ảnh hưởng đến quyết định của người mua bởi tâm lý của người dùng luôn mong muốn khi đi mua bất kỳ sản phẩm nào cũng được hưởng giá thành rẻ hơn.

Mức phổ biến với những công trình nhà ở tư nhân 4-5 tầng giá thành phổ biến sẽ trên 300 triệu, đây là con số mà đa số các hộ gia đình đều mong muốn sử dụng. Tuy nhiên mức giá của từng thiết bị có thể thay đổi, khác biệt phụ thuộc vào từng nhu cầu thực tế và đặc điểm riêng biệt của từng thiết bị. Với khoản chi phí mà người dùng phải bỏ ra khi lựa chọn lắp đặt thang máy đó chính là toàn bộ khoản tiền bỏ ra đối với việc nhập thiết bị, bao gồm cabin được gia công trong nước, quá trình lắp đặt và hoàn thiện thang máy đưa vào sử dụng. Chính sự hài hòa này sẽ đem lại sản phẩm chất lượng khi lắp đặt vào công trình.

thang-may-lien-doanh-cho-ho-gia-dinh-1
Thang máy liên doanh cho hộ gia đình có chi phí bảo trì, bảo dưỡng thang máy rẻ

Với mong muốn khi đưa vào sử dụng thang máy được người dùng luôn chú ý bởi đây là sản phẩm gắn liền với công trình của chủ đầu tư, thế nhưng người dùng cần phải biết thang máy chỉ đạt được độ an toàn cao khi người dùng thường xuyên và liên tục kiểm tra các thiết bị và phát hiện những hỏng hóc của thang máy xảy ra, muốn đảm bảo thang máy gia đình luôn mới và bền chủ đầu tư cần tiến hành chú ý đến công tác bảo dưỡng và bảo trì theo định kỳ để kiểm tra các sự cố và hỏng hóc trong quá trình sử dụng thang máy xảy ra.

Thang máy liên doạnh linh hoạt ở kích thước

Với dòng thang máy liên doanh sử dụng cho hộ gia đình khi sử dụng bạn sẽ có sự lựa chọn đa dạng về kích thước của thiết bị khi cung cấp tới thị trường, so với dòng thang máy nhập khẩu phải tuân thủ theo đúng các kích thước mà nhà sản xuất đưa ra thì thang máy liên doanh có thể thayd dổi kích thước cabin thang máy theo công trình của gia đình bạn bởi bộ phận này được gia công trong nước và được thay đổi linh hoạt theo đúng đặc thù của công trình.

thang-may-lien-doanh-cho-ho-gia-dinh-2
Thang máy liên doanh được cung ứng nhanh chóng

Thời gian chờ đợi đối với thiết bị thang máy được nhập khẩu về đôi khi phải mất từ 4- 6 tháng để có thể cung cấp đến gia đình, thế nhưng với dòng thang máy liên doanh thì thời gian chờ đợi sẽ được rút ngắn hơn thông thường thời gian này sẽ được giảm đi một nửa so với thang máy nhập khẩu, chỉ còn là từ 2 tháng để có thiết bị lắp đặt tại công trình, việc rút ngắn thời gian này sẽ làm chủ đầu tư kiểm soát tốt hơn thời gian khi sinh hoạt và tránh ảnh hưởng đến các hoạt động khác.

Nếu trước đây người dùng lo lắng về chất lượng của dòng thang máy liên doanh bởi trình độ sản xuất thang máy trong nước trước đây chưa thật sự phát triển và đảm bảo về chất lượng của thiết bị khi đưa vào sử dụng. Thế nhưng giờ đây với khoa học công nghệ phát triển và ứng dụng cơ sở vật chất tiên tiến vào quá trình sản xuất đã đảm bảo chất lượng thang máy trong nước được cải thiện theo thời gian nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của chủ đầu tư.
Để được tư vấn về các dòng thang máy phù hợp với nhu cầu và chi phí sử dụng, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng sau:

lien-he-thang-may-gia-dinh-sakura1

Thang máy liên doanh sử dụng cho hộ gia đình
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555