Một phụ nữ bị thang máy chèn tử vong

Ngày đăng: 16/08/2016 - 963 lượt xem

Vụ tai nạn thương tâm một phụ nữ bị thang máy chèn tử vong được báo Thanh Niên, Công an Nhân Dân đưa tin và đăng tải. Danh tính nạn nhân được xác định là bà Sử Duy Liễu (44 tuổi, trú tại 18/7 Lê Lợi, phường 2, TP Tuy Hòa, Phú Yên).

Thời gian xác định xảy ra là vào hồi 15h35, tại cửa hàng tạp hóa – văn phòng phẩm Hồng Tâm Bi (124 Lê Trung Kiên, phường 2, TP Tuy Hòa), đây cũng chính là địa điểm mà bà Liễu đang làm việc.

mot-phu-nu-bi-thang-may-chen-tu-vong

Vào thời điểm trên, bà Liễu đã vận hành thang máy vận chuyển hàng hóa lên xuống giữa tầng trệt và tầng ba của cửa hàng tạp hóa, trong lúc đứng trong thang vận chuyển bà Liễu đã không để ý quan sát nên đầu bị vướng vào dầm bê tông, lúc này bà bị thang máy chèn khiến gãy đốt sống cổ và đẫn dến tử vong.

Theo báo Công An Nhân Dân đưa tin, được biết thang máy vận chuyển ở cửa hàng này  là thang máy trần, không có thiết bị hay bộ phận che chắn bảo vệ xung quanh nào. Ngay sau khi nhận được tin báo, cơ quan công an đã đến khám nghiệm hiện tường nơi xảy ra vụ án và làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

                                                                                                    (Nguồn: Tổng hợp – Thuanphat elevator)

Các bài viết liên quan:

Những kỹ năng cần thực hiện khi thang máy gặp sự cố

Hướng dẫn cách sử dụng thang máy

Thang máy gia đình bao lâu phải bảo trì?

Thang máy gia đình Sakura

 

Đánh giá
Một phụ nữ bị thang máy chèn tử vong
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555