Thang máy chung cư Goldmark City – Hồ Tùng Mậu

Ngày đăng: 10/08/2016 - 1956 lượt xem

Tòa nhà chung cư Goldmark City – Hồ Tùng Mậu nằm tại vị trí đắc địa về phía Nam Hà Nội, với địa chỉ số 136 Hồ Tùng Mậu tòa nhà gồm 9 tòa nhà chung cư cao 40 tầng với hơn 5000 hộ chung cư được thiết kế hiện đại.

thang-may-toa-nha-goldmark city

Thông tin thêm vềtòa nhà Goldmark City:

Địa chỉ: 136 Hồ Tùng Mậu – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Tổng diện tích: 122.000 m2
Diện tích xây dựng: 26.579 m2
Tổng mức đầu tư: 10.847 tỷ đồng
Quy hoạch: với 4 phân khu bao gồm: Block A có 4 tòa 40 tầng, Block B 5 tòa 40 tâng, Block C là tòa nhà văn phòng, trung tâm thương mại, Block D là khu trường học.
Sốc căn hộ: 5000 căn hộ
Thời gian hoàn thành: Quý I năm 2017
Đơn vị thi công: Conteccon và Delta

Sống trong tòa nhà này các hộ gia đình sẽ không phải lo lắng về phương tiện di chuyển, theo đó thang máy chung cư Goldmark City này được sản xuất từ hãng thang máy nổi tiếng Phần Lan – Tập đoàn thang máy Kone chuyên cung cấp và lắp đặt thang máy.

——-> Tham khảo thêm:

Những điều cần biết khi mua thang máy

Mua thang máy gia đình tốt ở đâu?

Lựa chọn nội thất thang máy phù hợp với không gian gia đình

Hướng dẫn cách sử dụng thang máy

thang-may-toa-nha-goldmark-city-3

Tập đoàn thang máy Kone và chủ đầu t ư dự án chung cư Goldmark City là Công ty TNHH Thương mại Quảng Cáo Xây dựng địa ốc Việt Hân đã ký hợp đồng mua thang máy theo hai giai đoạn, gia đoạn 1 được thực hiện ký kết vào cuối năm 2015 và gia đoạn 2 được thực hiện vào quý 2 năm 2016. Trong hợp đồng này bao gồm 62 bộ thang máy đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn, được sản xuất với công nghệ tiên tiến, thang máy hoạt động tiết kiệm điện năng tiêu thụ, số lượng thang máy này bao gồm:

– 57 thang máy loại phòng máy mini gia đình mã hiệu Kone S MiniSpace (TM) sử dụng máy kéo Kone EcoDics.

– 05 thang máy loại cầu thang máy không phòng máy.

thang-may-toa-nha-goldmark city-1

Goldmark City là một dự án lớn, tuy nhiên nó lại được xây dựng vào thời điểm thị trường bất động sản còn gặp nhiều khó khăn nhưng với vị trí thuận lợi, sự uy ín của chủ thầu dự án, chất lượng xây dựng, các thiết bị hoàn thiện tốt nên khi mới bắt đầu mở bán các căn hộ của tòa nhà đã được nhiều người quan  tâm cho thấy chiều hướng tốt. Giữa tình hình khó khăn của giới Bất Động Sản ngày nay, việc đầu tư cho những căn hộ chung cư cao cấp là sự đầu tư không hề dễ dàng, nhưng đối với Tòa nhà chung cư Goldmark City mọi việc đều diễn ra hết sức thuận lợi.

thang-may-toa-nha-goldmark city-2

Tập đoàn thang máy Kone sẽ đưa hệ thống giám sát thang máy từ xa vào hệ thống thang máy chung cư Goldmark City theo đó, hệ thống này sẽ cung cấp các thông tin về hiện trạng của thang máy theo thời gian thực, từ đó các kỹ thuật viên bảo trì và sửa chữa thang máy sẽ đưa ra những giải pháp xử lý khi có sự cố xảy ra.

Tính đến thời điểm hiện tại, 09 tòa nhà cao tầng của dự án đều đang đi vào hoàn thiện, lắp đặt thiết bị. Với thời gian hoàn thành Quý I năm 2017, dự án này hoàn toàn có thể đáp ứng được. Đây chính là tin vui cho những khách hàng đã đặt mua căn hộ Goldmark City.

                                                                    (Nguồn: Tổng hợp – Thuanphat elevator) 

Thang máy chung cư Goldmark City – Hồ Tùng Mậu
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555