Mua thang máy gia đình cho nhà 5,6 tầng

Ngày đăng: 04/01/2019 - 1457 lượt xem

Việc chọn mua thang máy gia đình cần chủ đầu tư phải chú ý kỹ lưỡng để từ đó cân nhắc đưa ra quyết định chuẩn xác nhất. Chọn mua thang máy của người dùng cần căn cứ vào đặc thù của công trình, đáp ứng nhu cầu sử dụng thực tế để đảm bảo chất lượng của thiết bị đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng.

Đối với những công trình xây dựng khoảng 5,6 tầng chủ đầu tư muốn lắp đặt thang máy với mục đích cho thuê hoặc sử dụng, đây cũng là yếu tố giúp việc hoàn thiện và nâng cao giá trị cho ngôi nhà trở nên dễ dàng hơn. Chính vì thế, tìm hiểu kỹ lưỡng, đưa ra quyết định chính xác với việc sở hữu thiết bị thang máy lý tưởng đem tới hiệu quả sử dụng tốt hơn rất nhiều.

mua-thang-may-gia-dinh-cho-nha-5,6 tang-01

Lựa chọn thang máy lý tưởng cho công trình xây dựng 5-6 tầng

Từ việc nắm bắt được tầm quan trọng của thang máy, người dùng cần chú ý lựa chọn mua thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng thực tế là vấn đề quan trọng mà người dùng hết sức chú ý.  Sở hữu thiết bị thang máy chất lượng cao, ứng dụng hợp lý sẽ giúp thang máy trở thành một phần nâng cấp hơn nữa chất lượng sống của mỗi người.

Việc lựa chọn thang máy cần tùy thuộc vào đặc điểm công trình thực tế do vậy người dùng cần chú ý đến những yếu tố sau:

Với công trình nhà ở hoàn thiện có chiều cao từ 5 tầng, 6 tầng mục đích sử dụng là cho thuê thì việc có nhiều người dùng sinh sống và sử dụng thang máy sẽ khác so với việc thiết bị thang máy sử dụng cho mục đích nhà ở. Do nhu cầu sử dụng tăng lên chính vì vậy, việc lựa chọn thang máy cũng cần cân nhắc đến những đặc điểm sau:

– Tải trọng lực chọn nên lựa chọn mức tải trọng từ 320kg, đến 450kg với khả năng vận hành phục vụ cho mỗi lần di chuyển từ 4 đến 6 người.

mua-thang-may-gia-dinh-cho-nha-5,6 tang-02

– Nếu lựa chọn thiết bị thang máy có phòng máy, sẽ yêu cầu về chiều cao tâ必利勁
̀ng trên cùng đạt một mức tiêu chuẩn nhất định với độ sâu cho phép mà nhân viên kỹ thuật đưa ra.

– Việc lựa chọn thiết bị thang máy phù hợp còn phụ thuộc vào đặc tính công trình của gia đình bạn, nếu như kích thước lắp đặt thang máy không đáp ứng đúng như tiêu chuẩn kỹ thuật mà nhà sản xuất đưa ra lúc này chủ đầu tư nên lựa chọn cho mình dòng thang máy gia đình liên doanh để có thể thay đổi kích thước hố thang phù hợp.

Sở hữu thang máy phù hợp cho công trình nhà 5 tầng sử dụng cho thuê chắc chắn sẽ giúp chủ đầu tư có được lợi ích lớn và thiết thực nhất.

Những lưu ý khi mua thang máy sử dụng cho công trình cao tầng

Với những công trình có chiều cao tầng từ 5-6 tầng, đều đòi hỏi việc lắp đặt thang máy gia đình trong công trình trở thành vấn đề quan trọng, sử dụng thang máy có đặc điểm như thế nào, ứng dụng ra sao nếu có thể tính toán một cách chi tiết và hợp lý sẽ giúp người dùng sớm đưa ra cho mình quyết định đúng đắn nhất. Việc đưa thang máy vào sử dụng muốn đạt được hiệu quả tốt nhất đòi hỏi chúng ta cần có những lưu ý cơ bản.

– Xác định thiết bị thang máy với những thông số, đặc điểm kỹ thuật phù hợp với công trình, phù hợp với nhu cầu sử dụng.

– Lựa chọn đơn vị cung cấp thang máy chuyên nghiệp, tránh ảnh hưởng đến tiến độ hoàn tiện chung của công trình.

mua-thang-may-gia-dinh-cho-nha-5,6 tang-2

– Hoàn thiện hố thang máy cần chuẩn xác theo các đặc điểm kỹ thuật của thiết bị, từ đây giúp thang máy đưa vào sử dụng thuận lợi nhất.
– Tham khảo và nhờ sự tư vấn hỗ trợ từ doanh nghiệp cung cấp, lắp đặt thang máy giúp việc đưa thang máy vào sử dụng nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Thang máy khi được đưa vào sử dụng cần tiến hành kiểm định an toàn đầy đủ, tránh việc thết bị không đảm bảo tiêu chuẩn vẫn được đưa vào sử dụng làm ảnh hưởng đến an toàn của người dùng. Việc lựa chọn thang máy có cho chiều cao 5-6 tầng đòi hỏi phải có sự tính toán hợp lý và cẩn thận, mục đích sử dụng của công trình cũng ảnh hưởng rất lớn đến việc lựa chọn thang máy với mức tải trọng từ 320kg đến 450kg đây sẽ là lựa chọn phù hợp đối với những công trình kết hợp giữa nhu cầu sử dụng của gia đình và mục đích cho thuê.

Hãy luôn là người tiêu dùng thông minh trong việc lựa chọn thiết bị thang máy gia đình phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Lựa chọn đơn vị cung cấp, lắp đặt uy tín chất lượng sẽ giúp người dùng yên tâm hơn cho nhu cầu sử dụng của mình.

Đánh giá
Mua thang máy gia đình cho nhà 5,6 tầng
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555