Nhân viên bảo trì thang máy chết do thang máy chèn

Ngày đăng: 25/07/2016 - 1157 lượt xem

Sự việc một nhân viên bảo trì thang máy tử vong xảy ra ngoài ý muốn trong lúc bảo trì tại một căn nhà 5 tầng phường 24 ( quận Bình Thạnh, TP HCM), chiếc thang máy đã tự động trượt lên ép chặt nhân viên này trên nóc thang máy khiến nạn nhân tử vong.

Nhan-vien-bao-tri-thang-may-chet-do-thang-may-chen

Thời gian xác định xảy ra sự việc vào lúc 17 giờ chiều ngày 9-6, nạn nhân là anh Trần Minh Trí ( 27 tuổi, là nhân viên kỹ thuật của Công ty TNHH thang máy T.T). Khi đang tiến hành nhân viên bảo trì thang máy đang trên nóc thang máy tại căn nhà 5 tầng, bất ngờ chiếc thang máy này đã tự động trượt lên, khiến anh Trí kẹt lại và bị chiếc thang máy ép chặt trên nóc hầm thang máy. Ngay sau khi sự việc xảy ra các đơn vị chức năng quận Bình Thạnh cùng lực lượng cứu nạn, cứu hộ thuộc Cảnh sát PCCC TP HCM đã có mặt kịp thời để tiến hành giải cứu nạn nhân, thế nhưng anh Trí đã tử vong trước khi được đưa vào bệnh viện.

Với những vụ tai nạn do sự cố thang máy xảy ra, như thang máy rơi tự do và với trường hợp này do công tác bảo trì không được diễn ra thường xuyên theo định kỳ dẫn đến tâm lý lo sợ và e ngại khi sử dụng thang máy của mọi người. Đứng trước tình hình này đòi hỏi các cơ quan có trách nhiệm sẽ cần phải chú ý hơn trong việc bảo trì thang máy và sửa chữa đảm bảo an toàn cho những người thường xuyên sử dụng thang máy.

                                                                                     ( Nguồn: Tổng hợp – Thuanphat elevator)

Các bài viết tham khảo:

Các tính năng an toàn của thang máy gia đình Sakura

Bộ khống chế tốc độ thang máy

Các thiết bị an toàn thang máy

 

Đánh giá
Nhân viên bảo trì thang máy chết do thang máy chèn
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555