Nhập viện vì kẹt thang máy hơn 1 tiếng

Ngày đăng: 26/08/2017 - 1221 lượt xem

Kẹt thang máy là tình trạng khiến nhiều người sử dụng thang máy cảm thấy hoảng sợ khi rơi vào hoàn cảnh này, mới đây một vụ việc kẹt thang máy tại tòa nhà Hei Tower – Nhân Chính Hà Nội đã khiến 2 nạn nhân gồm: 1 nam, 1 nữ kẹt lại trong thang máy hơn 1 tiếng đồng hồ khiến cả 2 nạn nhân này đều bị thương và phải nhập viện cấp cứu.

Diễn biến sự việc mắc kẹt thang máy

Nạn nhân là nam thanh niên nước ngoài và 1 cô gái, cả 2 nạn nhân này đều được đưa đến bệnh viện Đại học Y trong tình trạng bị thương nặng và tình thần hoảng loạn, nam thanh niên bị thương phải băng bó ở đầu còn nữ nạn nhân đã bất tỉnh. Sự việc từ đầu đến cuối đều được camera thang máy ghi lại, sự việc xảy ra tại thang máy chở hàng của tòa nhà để lên tầng 26 nhưng sau khi vào thang máy di chuyển được 1 đoạn thì thang máy lúc này bất ngờ bị mắc kẹt lại, 30 phút sau khi s犀利士
ự việc xảy ra thang máy đã mất điện lúc này nạn nhân trong thang máy vẫn chưa được giải cứu.

Nhap-vien-vi-ket-thang-may-hon-1-tieng

Một số nhân chứng tại tòa nhà cho biết thêm có thể thang máy đã bị rơi trong quá trình kẹt thang máy hoặc ngay trong lúc mất điện chính vì vậy dẫn đến tình trạng nạn nhân bị thương. Chiếc thang máy xảy ra sự cố thường xuyên được sử dụng để chuyên chở hàng hóa, nhưng sau đó khi quán cafe được mở cửa ở tầng 26 thì chiếc thang máy này được sử dụng cho khách di chuyển lên xuống quán cafe.

Tình hình sức khỏe của 2 nạn nhân được cập nhật:nạn nhân nam đã hồi phục nên đã được ra viện, còn nạn nhân nữ do bất tỉnh cộng thêm gãy xương đùi nên đang được tiếp tục điều trị tại bệnh viện để dễ dàng theo dõi tình hình sức khỏe. Chiếc thang máy gây ra sự cố là một chiếc thang máy chở hàng vốn dĩ chỉ được chuyên chở hàng hóa trong chung cư, tuy nhiên do số lượng thang máy ở tòa nhà chung cư không đáp ứng đủ nhu cầu di chuyển đi lại của người dân nên thang máy chở hàng đã được đưa vào sử dụng với chức năng như những chiếc thang máy khác, tuy nhiên chiếc thang máy này lại là chiếc thang máy gây ra sự cố kẹt thang hỏng hóc gây nguy hiểm cho người sử dụng, chính vì vậy Ban quản lý tòa nhà này cần tiến hành rà soát lại hoạt động của những chiếc thang máy này đồng thời tìm hiểu nguyên nhân gây ra sự việc đáng tiếc vừa xảy ra từ đó có hướng giải pháp cụ thể, khắc phục tình trạng này một cách nhanh nhất.

                                                      (Nguồn: tổng hợp-thangmaychinhhang.com)

 

Đánh giá
Nhập viện vì kẹt thang máy hơn 1 tiếng
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555