Những công trình giữ kỷ lục Thế Giới về chiều cao

Ngày đăng: 25/10/2017 - 961 lượt xem

Ngôi nhà cao nhất Thế Giới được nhiều người nhớ đến bằng cái tên khá thân thuộc “tổ chim ưng” nằm tại khu Arizona của Mỹ, đây được coi là địa điểm ấn tượng nhất Thế Giới điểm ấn tượng này không phải vì độ cao công trình mà do tòa nhà này được xây dựng trên núi cao, đây cũng chính là đặc điểm mà người ta gọi công trình này bằng cái tên ngôi nhà tổ chim.

– Tòa nhà này được lập kỷ lục từ khi xây dựng hoàn thành đến nay, độ cao của nó lên đến 823m, khi du khách lên đến nóc của tòa nhà này thì họ đã đạt đến độ cao nhất của công trình trừ những người dử dụng máy bay. Thang máy ngoài trời cao nhất Thế Giới, được xây dựng chiếc thang máy ngoài trời cao nhất Thế Giới được xây dựng vào năm 2002 tại vách đá công viên rừng Quốc gia Trương Gia Giới của Trung Quốc, ngoài biệt danh là thang máy ngoài trời cao nhất Thế Giố thì chiếc thang máy này còn là chiếc thang máy ngoài trời to nhát Thế Giới, ở mỗi lần di chuyển chiếc thang máy này có thể chạy với tốc độ siêu nhanh lên đến 3m/s.

cong-trinh-giu-ky-luc-the-gioi-ve-chieu-cao

– Lâu đài cát cao nhất được xác định nằm ở bang Odisha của Ấn Độ, lâu đài này có chiều cao lên đến 15m và được xây dựng trong vòng 9 ngày liên tiếp. Sau khi xây dựng nó đã được hoàn thành và được ghi vào kỷ lục Guninness.

– Quán bar ngoài trời cao nhất Thế Giới được xây dựng tại Thái Lan, bán bar nổi tiếng này đã đươc xuất hiện trong bộ phim nổi tiếng The Hangover.

– Ngoài ra công trình máng trượt cao nhất trên tàu du lịch cũng được đề cập đến, chiếc máng trượt này được xây dựng trên 1 tàu du lịch, nó được coi là điểm mới lạ của các con tàu du lịch hiện nay. Đây cũng chính là điểm thu hút du khách du lịch đến với nơi đây, thay vì sử dụng thang máy trên các con tàu thì du khách có thể di chuyển bằng máng trượt để di chuyển từ trên các tầng trên cao xuống.

Đọc thêm: 

Lắp thang máy rồi có cần làm thang bộ hay không?

– Nhà hàng cao nhất Thế Giới: Đến với nhà hàng này du khách không chỉ được thưởng thức các món ăn ngon mà còn được thưởng thức khung cảnh tuyệt đẹp của thành phố tại tầng 63 của tòa nhà này ở Bangkok.
Những công trình giữ kỷ lục này sẽ góp phần tạo nên các kiến trúc đặc sắc, tạo nên những điểm nhấn mỗi khi nhắc đến những cảnh quan này. Đây không chỉ là những điểm du lịch thu hút khách du lịch mà còn là những nét kiến trúc đọt phá của ngành kiến trúc xây dựng công trình.

                                                                                 (Nguồn: Tổng hợp-thangmaychinhhang.com)

Những công trình giữ kỷ lục Thế Giới về chiều cao
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555