Thiệt mạng sau khi cứu người khỏi sự cố thang máy rơi

Ngày đăng: 22/07/2016 - 975 lượt xem

Sự việc thương tâm một thanh niên cứu một người  phụ nữ khỏi sự cố thang máy xảy ra chỉ cách khoảnh khắc giao thời giữa năm mới và năm cũ ít phút, vào khoảng thời gian 23h 45 phút ngày 31-12-2015 tại tòa nhà số 131 đường Broome, phía đông Manhattan, một vụ tai nạn thang máy đã xảy ra. Và nạn nhân đồng thời cũng là người hùng là một thanh niên 25 tuổi tại Thành phố NewYork – Mỹ, nam thanh niên này đã thiệt mạng sau khi cố gắng giúp một người phụ nữ thoát khỏi thang máy đang rơi.

thiet-mang-sau-khi-cuu-nguoi-khoi-su-co-thang-may-roi

Theo cac nhân chứng kể lại cho hay, anh Sephen Hewett-Brown, đang trong thang máy cùng những người khác và cô Erudi Sanchez 43 tuổi bước vào cùng đứa cháu trai 10 tuổi, thì sự cố thang máy rơi xảy ra làm thang máy đột ngột rơi xuống.

thiet-mang-sau-khi-cuu-nguoi-khoi-su-co-thang-may-roi-1

Cô Sanchez kể lại sự việc kinh hoàng này ngay khi khoảnh khắc cần kề năm mới sắp đến: ” Khi tôi bước vào, tôi có cảm giác thang máy rơi xuống và đã nghĩ chân mình sẽ bị kẹt, nhưng bất ngờ có một người đàn ông đã đẩy tôi thoát khỏi và nói câu Chúc mừng năm mới”

Sau đó chiếc thang đã rơi nhanh hơn và khiến anh Brow bị mắc kẹt lại, con rer của cô Sanchez, anh Emanuel Coronado đã cố gắng kéo anh Brow ra nhưng không kịp, anh Brow gào thét trong đau đớn và những người bên trong thang máy đã cố gắng giúp đỡ anh thế nhưng trước tình thế ấy, mọi sự nỗ lực đều trở nên vô ích.Khi sự việc xảy ra được 5 phút lực lượng cứu hỏa NewYork đã có mặt tại hiện trường thế nhưng lúc này Brown đã bất tỉnh trên người anh là vô số vét thương nghiêm trọng, được đưa đến bệnh viện ngay sau đó thế nhưng anh đã không kịp qua khỏi.

Cô sanchez cũng cho biết thêm sự cố thang máy của tòa nhà này thường xuyên xảy ra, cách đây hai tháng cô đã bị kẹt trong thang máy 15 phút trước khi được giải cứu. trước sự việc của anh Brown cô đã vô cùng biết ơn trước hành động của người anh hùng này cô nói: ” Chúng tôi muốn cảm ơn cậu ấy và gia đình, cầu Chúa sẽ ban cho họ bình an và thoải mái”.

                                                                                            (Nguồn: Tổng hợp-Thuanphat elevator)

====>  Tham khảo các bài viết cùng chuyên mục:

Hướng dẫn cách sử dụng thang máy

Thang máy gia đình bao lâu phải bảo trì?

Những dấu hiệu thang máy cần cải tạo

Thiệt mạng sau khi cứu người khỏi sự cố thang máy rơi
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555