Nỗi khổ của người dân khi sử dụng thang máy chung cư

Ngày đăng: 03/01/2017 - 1858 lượt xem

Do số lượng người dân sinh sống ở những thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM ngày càng gia tăng chính vì vậy giải pháp để giải quyết chỗ ở của người dân chính là xây dựng những tòa nhà chung cư cao tầng. Diện tích đất ngày cào eo hẹp trong khi dân số ngày càng gia tăng đã dẫn đến các tòa chung cư cao tầng từ hạng trung đế cao cấp ngày càng được mọc lên ở khắp các thành phố.

Một lượng lớn những người dân có nhu cầu mua và sử dụng nhà chung cư đều là những người lao động ngoại tỉnh làm việc và sinh sống ở những thành phố lớn, việc xuất hiện những chung cư cao tầng đã kéo theo sự phát triển của những công ty lắp đặt thang máy chung cư lớn nhỏ, bên cạnh những thương hiệu thang máy hàng đầu đã có trên thị trường nhiều doanh nghiệp khác cũng tận dụng cơ hội này để đáp ứng và giải quyết những nhu cầu tiêu dùng của mọi người dân trong việc lắp đặt và sử dụng thang máy tải khách.

noi-kho-cua-nguoi-dan-khi-su-dung-thang-may-chung-cu

Nếu làm một cuộc khảo sát thực tế, chúng ta có thể rõ ràng quan sát thấy rằng 95% chung cư hiện nay đều lắp đặt thang máy. Tuy nhiên số lượng chung cư hài lòng về thang máy khi lắp đặt thang máy chung cư và sử dụng là rất ít. Các chủ đầu tư đã thiết kế và lắp đặt đủ số lượng thang máy ở mỗi tòa nhà chung cư thế nhưng vào những giờ cao điểm như buổi sáng đúng thời điểm đi làm và lúc tan tầm trở về nhà số lượng người đợi chờ sử dụng thang máy vẫn rất đông trước cửa thang máy.
Với lượng người dùng sử dụng lớn kèm theo đó là tần suất sử dụng cao dẫn đến chất lượng thang máy giảm đi nhanh chóng và thường xuyên phải bảo dưỡng, bảo trì hoặc sử chữa thang máy. Vấn đề sửa chữa thang máy cần phải nhanh chóng và kịp thời để đảm bảo cuộc sống sinh hoạt của người dân diễn ra một cách bình thường và không bị xáo trộn.

noi-kho-cua-nguoi-dan-khi-su-dung-thang-may-chung-cu-1
Mối lo của những người dân sinh sống ở những tòa nhà chung cư vẫn luôn nung nấu trong suy nghĩ của những người dân khi sinh sống tại các tòa nhà cao tầng, để khắc phục và giảm thiểu tình trạng này các chủ đầu tư sẽ phải tìm hiểu những thật kỹ các thông tin về doanh nghiệp thiết kế thang máy. Sau khi đã có những thông tin chính xác về doanh nghiệp cung cấp thang máy, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn lựa chọn thang máy phù hợp từ tải trọng, đến tốc độ và những mẫu cabin trang trí phù hợp với thiết kế của từng công trình.

Hãy luôn là những người tiêu dùng thông thái để lựa chọn những sản phẩm thang máy chung cư chất lượng tốt nhất đảm bảo chất lượng ổn định và hiệu quả hoạt động trong suốt quá trình sử dụng.

                                                       (Nguồn: Tổng hợp-thangmaychinhhang.com)

Nỗi khổ của người dân khi sử dụng thang máy chung cư
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555