Thang máy đặc biệt với nhiều cabin trên một hố thang

Ngày đăng: 04/01/2017 - 1160 lượt xem

Thang máy ngày nay được sử dụng như một thiết bị vận chuyển hàng hóa và con người lên xuống trong các tòa nhà cao tầng một cách dễ dàng và thuận tiện, với suy nghĩ và theo thông lệ mọi người đều biết đến thang máy chỉ có 1 cabin trên một hố thang máy. Nhưng giờ đây các nhà nghiên cứu thang máy đã cho ra đời loại sản phẩm thang máy đặc biệt với một hố thang sẽ có nhiều cabin vận chuyển khác nhau đât quả thật là điều đặc biệt đối với những ai chưa tưởng tượng được loại thang máy này sẽ có hình dạng và hoạt động như thế nào?.

thang-may-dac-biet-voi-nhieu-cabin

Với những loại thang máy thông thường khi chúng ta sử dụng sẽ chỉ có 1 cabin để vận chuyển, chính vì vậy với ngôi nhà được lắp đặt ít thang máy nhưng lại muốn vận chuyển nhiều người cùng lúc sẽ là điều không thể thực hiện được. Nhờ những bước tiến mới của ngành thang máy nói riêng và ngành công nghiệp chế tạo máy móc nói chung các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát minh ra dòng thang máy đặc biệt đó chính là thang máy với nhiều cabin trên cùng một hố thang máy.

Loại thang máy này sẽ giúp những tòa nhà hạn chế về diện tích lắp đặt thang máy tải khách có thể đáp ứng được như cầu di chuyển, đi lại của người dân sinh sống và làm việc ở tòa nhà đó. Sản phẩm thang máy này là kết quả của nghiên cứu và chế tạo của hãng thang máy Hitachi, nó mở ra một hướng thiết kế thang máy mới không chỉ giúp các tòa nhà cao tầng tiết kiệm được diện tích lắp đặt thang máy mà còn đáp ứng nhu cầu đi lại của toàn bộ hành khách một cách nhanh chóng và tiện lợi.

thang-may-dac-biet-voi-nhieu-cabin-1

Tuy nhiên lắp đặt thang máy cho công trình sẽ không cần nhiều thang máy có nhiều cabin chỉ cần lắp đặt từ 2 -3 thang máy có nhiều cabin là đã có thể đáp ứng cho công trình mà mình muốn lắp đặt và sử dụng. Điểm đặc biệt của thang máy này đó chính là trên một diện tích hố thang có thể lắp đặt được nhiều cabin thang máy khác nhau có thể là 2, 4 và con số này có thể lên đến 10 cabin. Nhiều người sẽ thắc mắc tại sao chiếc thang máy này lại có thể lắp đặt được nhiều cabin như vậy và khi hoạt động nó có va chạm và ảnh hưởng đến nhau hay không?.

Câu trả lời sẽ nằm ở chỗ với loại thang máy nhiều cabin này hệ thống điều khiển sẽ điều khiển từng cabin riêng lẻ mà thống nhất, để cabin không va chạm vào nhau trong suốt quá trình vận hành và sử dụng, ngoài ra sẽ có một thiết bị tính toán vận tốc điều chỉnh vận tốc thang máy sao cho phù hợp và an toàn nhất. Chính vì vậy khi sử dụng loại thang máy này đặc biệt này các chủ đầu tư sẽ hoàn toàn yên tâm mà chỉ cần chú ý đến quá trình bảo dưỡng, bảo trì thang máy để thang máy luôn hoạt động tốt nhất.

Tuy là sản phẩm mới trong thị trường thang máy hiện nay tuy nhiên dòng sản phẩm này hứa hẹn trong tương lai không xa sẽ là loại thang máy được sử dụng phổ biến ở mọi nơi trên Thế Giới không chỉ đối với những công trình hạn chế vè diệ tích lắp đặt mà ngay ở những công trình có diện tích lớn nó cũng luôn được sử dụng một cách thường xuyên và tiện lợi nhất.

                                                                      (Nguồn: Tổng hợp-thangmaychinhhang.com)

Đánh giá
Thang máy đặc biệt với nhiều cabin trên một hố thang
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555