Thang máy bằng vàng

Ngày đăng: 10/01/2017 - 1078 lượt xem

Người dùng chắc hẳn sẽ rất tò mò犀利士
khi nói đến thang máy bằng vàng bởi họ chưa từng nhìn thấy và cảm nhận được rằng thang máy bằng vàng trông và sử dụng nó sẽ như thế nào? Chiếc thang máy bằng vàng thật này có ở Moscow, bạn sẽ phải trả 1 cái giá khác đắt để có thể sử dụng chiếc thang máy này con số được ước tính rơi vào 45.000USD/tháng.

Đại diện cho chính quyền thành phố Moscow cho biết, khu nhà sang trọng này sẽ xuất hiện ở Moscow trong năm nay: “Sẽ không có một nơi nào giống tương tự nơi này ở Nga và trên toàn Thế Giới bởi với kiến trúc của tòa nhà bao gồm một bể bơi, một nhà hàng, một phòng họp và thậm chí là cả bãi đáp máy bay… Những dịch vụ nơi này chỉ dành riêng cho những vị khách đặc biệt đến với nơi đây.

thang-may-bang-vang

Với kiến trúc và những trang thiết bị của tòa nhà, ngôi nhà sẽ được đội ngũ nhân viên an ninh vảo vệ 24/24h và 7 ngày/tuần.  Một quan chức nói thêm ” Chúng tôi không loại trừ trường hợp các vị khách nổi tiếng tới khu nhà này, đó có thể là các chính trị gia nổi tiếng, các siêu sao hoặc doanh nhân chính vì vậy đảm bảo an toàn tuyệt đối cho ngôi nhà này là vô cùng cần thiết”.

Được biết tòa nhà sang trọng sắp mọc lên ở Moscow sẽ có một thang máy bằng vàng thật đưa người thuê nhà tới tận nơi, chính vì thế giá thuê của căn hộ tại đây dao động từ 25.000USD đến 45.000USD/tháng, con số này có thể sẽ đắt gấp đôi so với những khu nhà kém sang trọng hơn một chút chỉ những người có khả năng về tài chính mới thật sự sở hữu và thuê được 1 căn hộ tại tòa nhà này đồng thời trải nghiệm với chiếc thang máy bằng vàng tại đây.

                                               (Nguồn: Tổng hợp-thangmaychinhhang.com)

Đánh giá
Thang máy bằng vàng
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555