Các hãng thang máy Nhật Bản có trên thị trường Việt Nam

Ngày đăng: 11/01/2017 - 1675 lượt xem

Với thị trường thang máy nói riêng nguồn gốc xuất xứ luôn là điều mà khách hàng lo lắng nhất, tại đất nước mặt trời mọc nơi có công nghệ sản xuất thang máy được xem là hàng đầu Thế Giới luôn nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng. Khi đến với thị trường Việt Nam thang máy Nhật Bản trở thành một thương hiệu được nhiều người biết đến và luôn là đối thủ cạnh tranh với những thương hiệu thang máy đến từ Châu Âu, Mỹ, Trung Quốc….

Tại Nhật Bản những thương hiệu thang máy nổi nổi tiếng như: Thang máy Sakura, thang máy Mitsubishi, thang máy Fuji, thang máy Hitachi…. luôn được quan tâm và chú trọng, giờ đây những thương hiệu này đã có mặt tại thị trường Việt Nam, hãy cùng Thang máy Thuận Phát tìm hiểu những thương hiệu này:

1. Thang máy Sakura

cac-hang-thang-may-nhat-ban-co-tren-thi-truong-viet-nam
Với những ưu điêm nổi bật rất thích hợp khi lắp đặt thang máy tại những công trình như hộ gia đình, nhà liền kề, hay biệt thự dòng thang máy Sakura luôn nhận được sự tin tưởng củ những chủ nhà đầu tư thông thái.

2. Hãng thang máy Mitsubishi


 cac-hang-thang-may-nhat-ban-co-tren-thi-truong-viet-nam-1

Thang máy Mitsubishi là thương hiệu thang máy được nhiều dự án lựa chọn với đặc tính là dòng thang máy chuyên sử dụng ở những công trình có sức tải và tần suất phục vụ khách hàng nhiều lần.

 

3. Thang máy Fuji

Thang máy Fuji là dòng thang máy được nhập khẩu nguyên chiếc chính vì lý do này mà nó rất hiếm gặp ở thịt rường thang máy nước ta, tuy nhiên cái tên thang máy Fuji lại được nổi lên với phân khúc thang máy liên doanh khi sử dụng những thiết bị nhập khẩu của Fuji như máy kéo, điều khiển… đây chính là lý do khiến thương hiệu thang máy Fuji được nhiều người biết đến thế nhưng nó lại ít xuất hiện ở thị trường Việt Nam.

cac-hang-thang-may-nhat-ban-co-tren-thi-truong-viet-nam-3

Thang máy liên doanh Fuji chất lượng được so sánh là sánh ngang với thang máy Mitsubishi liên doanh, ưu điềm của nó là loại thang máy sản xuất cabin ngay trong nước chính vì vậy giá thành của nó được hạ thấp hơn so với dòng thang máy nhập khẩu nguyên chiếc, ngoài ra kích thước cũng dễ linh hoạt thay đổi hơn đáp ứng nhu cầu thiết kế và lắp đặt đối với từng công trình.

Ngoài những thương hiệu được nói đến ở trên, thương hiệu thang máy cũng đã có mặt trên thị trường Việt Nam từ lâu thế nhưng thương hiệu của nó lại không được nhắc đến nhiều đó chính là thang máy Nippon, cái tên này đối với nhiều người có lẽ đã từng nghê đến tuy nhiên để gọi nhớ luôn về thương hiệu thang máy chắc hẳn rất ít người biết đến, để lấy lại thương hiệu của mình với xuất xứ Nhật Bản, Nippon đang nỗ lực quay lại thị trường  và trở thành đơn vị phân phối thương hiệu ngày nay.

                                                                 (Nguồn: Tổng hợp-thangmaychinhhang.com)

Các hãng thang máy Nhật Bản có trên thị trường Việt Nam
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555