Thang máy bệnh viện

Ngày đăng: 04/07/2016 - 1948 lượt xem

Bệnh viện là nơi đi lại rất cẩn trọng, việc di chuyển đi lại giữa các tầng cũng cần phải có công cụ hỗ trợ đó chính là thang máy. Thang máy bệnh viện ra đời phục vụ nhu cầu đi lại cho cả bệnh nhân và bác sĩ trong những trường hợp khẩn cấp, khó khăn trong việc đi lại hay vận chuyển những thiết bị phục vụ y tế. Bài viết này sẽ giới thiệu cho cac bạn biết những thông tin đầy đủ hơn về thang máy bệnh viện.

hinh-anh-thang-may-benh-vien

Công dụng hữu ích của thang máy bệnh viện

Bệnh viện là nơi đi lại đòi hỏi hết sức cẩn thận và an toàn do vậy việc lắp đặt thang máy phải sử dụng loại thang máy chuyên dụng dành cho bệnh viện đồng thời giúp quá trình di chuyển các dụng cụ y tế một cách nhanh chóng.

Thang máy bệnh viện được thiết kế, sản xuất chuyên dùng cho các bệnh viện hay các trung tâm y tế để phục vụ cho việc di chuyển của bệnh nhân cũng như y bác sĩ và người nhà bệnh nhân. Ngoài ra với thiết kế kích thước cabin thang máy rộng và thoải mái sẽ đảm bảo cho quá trình chuyên chở các dụng cụ y tế hay chuyên chở càng, bằng ca, xe lăn,… phục vụ cho quá trình đi lại của mọi đối tượng bệnh nhân ở trong bệnh viện tốt nhất.

Những điều cần biết về thang máy bệnh viện

Buồng thang máy thiết kế rộng rãi, hợp lý để có thể phù hợp với các loại giường bệnh, giúp nhu cầu đi lại, chuyên chở bệnh nhân giữa các tầng trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

thang-may-benh-vien

Các thang máy bệnh viên thường là loại có cửa mở về một phía tiện lợi và đảm bảo độ an toàn cao cho người sử dụng trong quá trình đi lại bằng thang máy.

thang-may-benh-vien

Thang máy bệnh viện được đồng bộ để có khả năng có thể vận chuyển phục vụ tốt cho bệnh nhân, giường bệnh, các thiết bị y tế khác nhau đi kèm khi cần thiết.

Lựa chọn và sử dụng thang máy bệnh viện 

Việc lựa chọn thang máy ban đầu sẽ là ý định của chủ đầu tư hoặc chủ thầu, với thang máy bệnh viện loại thang máy chuyên được sử dụng đó chính là thang máy nhập ngoại, vì lúc này độ an toàn luôn được đặt lên hàng đầu.
Một sản phẩm thang máy uy tín, có thể đáp ứng tần suất sử dụng cao, liên tục suốt ngày đêm lại có thể có độ bền cao chính là ưu tiên hàng đầu của các nhà đầu tư khi lựa chọn thang máy cho bệnh viện.

thang-may-benh-vien

Trong suốt quá trình sử dụng thang máy bệnh việc cần được bảo trì và bảo dưỡng một cách thường xuyên, đúng lịch để đảm bảo rằng thang máy luôn an toàn cho người sử dụng.

Đảm bảo cho quá trình lắp đặt thang máy bệnh viện

Tính ứng dụng, hiệu quả và sự cần thiết của thang máy bệnh viện là vô cùng to lớn. Nó là thiết bị chủ yếu và không thể thiếu cho quá trình di chuyển của con người, nhất là những bệnh nhân đi lại khó khăn, và những dụng cụ y tế cần thiết mỗi khi cần di chuyển giữa các tầng để chữa trị, cấp cứu cho bệnh nhân kịp thời. Việc lắp đặt thang máy bệnh viện là quan trọng và không hề đơn giản, khi xong khâu lắp đặt vào mỗi định kỳ sẽ có những công tác bảo trì thang máy để kiểm tra tính an toàn của thang máy.

Thông thường trong mỗi toà nhà của bệnh viên thường lắp đặt trên 4 cây thang máy để phục vụ nhu cầu đi lại của con người được thuận tiện nhất. Thang máy bệnh viện có tần suất hoạt động lớn, liên tục không ngừng nghỉ nên việc lắp đặt thang máy cần hết sức chú ý để có được hiệu quả sử dụng cao nhất.

thang-may-benh-vien

Việc lựa chọn một thương hiệu, công ty để chuyên lắp đặt và cung cấp thang máy uy tín chất lượng đòi hỏi người chủ đầu tư phải có những kiến thức cơ bản và tổng quan nhất để đảm bảo rằng quá trình lắp đặt không ảnh hưởng tới quá trình sử dụng của mỗi người khi ở bệnh viện.

Không chỉ là dòng thang máy bệnh viện được cân nhắc kỹ càng mà hiện nay khi có nhu cầu sử dụng thang máy, người dùng thường có sự lựa chọn rất kỹ càng bởi những yêu cầu đặt ra đòi hỏi phải được đáp ứng đầy đủ như: kích thước phù hợp, hiệu quả vận hành cao, tính an toàn cao, độ bền tuyệt đối,… cùng nhiều ưu thế lớn nên thang máy bệnh viện  được sử dụng ở rất nhiều bệnh viện, các trung tâm y tế khác nhau.

Hiểu biết về bất cứ lĩnh vực, thông tin nào cũng rất cần thiết nó giúp bạn có được những kinh nghiệm quý báu, có thêm những thông tin, kiến thức bổ ích không chỉ trong lĩnh vực lựa chọn thang máy. Để có thêm những thông tin chi tiết, Quý khách hàng hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn và chăm sóc tận tình nhất.

lien-he-thang-may-gia-dinh-sakura

>> Các bài viết tham khảo:

Thang máy gia đình

Những điều cần biết khi mua thang máy

Tiết kiệm điện năng cho thang máy

Đánh giá
Thang máy bệnh viện
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555