Thang máy chung cư có kích thước như thế nào?

Ngày đăng: 25/11/2016 - 2125 lượt xem

Chung cư hiện nay là một phần không thể thiếu góp phần làm nên sự sôi động và hiện đại ngày nay của những thành phố lớn như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh. Với dân số ngày càng gia tăng việc xây dựng những tòa nhà chung cư là việ c không thể thiếu, để phục vụ cho nhu cầu đi lại của con người thì thang máy đều được lắp đặt. Tùy thuộc vào quy mô xây dựng của chung cư để chủ đầu tư có những lựa chọn khác nhau về kích thước của thang máy chung cư.

thang-may-chung-cu-co-kich-thuoc-nhu-the-nao

Với diện tích đất ở ngày càng hạn chế, số lượng người dân ngày càng gia tăng việc lựa chọn tối ưu nhất để giải quyết vấn đề này vẫn là vấn đề chỗ ở. Sự mở rộng và phát triển của những chung cư cao tầng rất cần thiết, để lắp đặt thang máy cho chung cư chủ đầu tư thường xem xét lựa chọn thang máy theo quy mô và tính chất của chung cư, số lượng người di chuyển….., đối với chung cư mini thang máy thường lựa chọn tải trọng từ 450kg trở lên, chung cư này thường có quy mô nhỏ số tầng của chung cư thường dưới 10 tầng chính vì thế thang máy chỉ có thể phục vụ nhu cầu di chuyển mức tối đa cho phép là 6 người/lượt.

===> Tham khảo thêm:

Thang máy gia đình trong tương lai cần có những gì?

Phân loại thang máy theo tính năng kỹ thuật

thang-may-chung-cu-co-kich-thuoc-nhu-the-nao-1

Với những chung cư có quy mô lớn hơn từ 10 tầng lên tới 15 tầng loại thang phù hợp thường lựa chọn là loại có tải trọng 900kg – 1500kg. Với những chung cư lớn hơn nữa, việc có thêm thang máy tải hàng để phục vụ nhu cầu chuyên chở hàng hóa có tải trọng lớn, tải trọng của thang máy loại này thường phổ biến như 1500kg, 2000kg hay 2500kg. Tươn ứng với mỗi loại thang sẽ có kích thước thang máy phù hợp.

thang-may-chung-cu-co-kich-thuoc-nhu-the-nao-2

                                                                                                                (Nguồn: Tổng hợp – thangmaychinhhang.com)

Thang máy chung cư có kích thước như thế nào?
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555