Thang máy gia đình tiết kiệm điện năng

Ngày đăng: 22/11/2016 - 1402 lượt xem

Bên cạnh những dòng thang máy được sử dụng và lắp đặt ở những công trình lớn như văn phòng, trung tâm thương mại…. thang máy gia đình ngày nay đang là sự lựa chọn không thể thiếu của người dùng đặc biệt đối với những gia đình sở hữu những công trình tư nhân, biệt thự nhà liền kề lựa chọn của những chủ nhà rất muốn làm nổi bật lên giá trị cũng như phong cách không gian sống của mình. Sử dụng thang máy tiết kiện điện sẽ là sự lựa chọn không thể bỏ qua nếu chủ đầu tư muốn lắp đặt và sử dụng thang máy ngay trong gia đình.

Với vấn đề tiêu thụ điện năng trong gia đình, nhiều chủ gia đình luôn băn khoăn và cân nhắc làm sao để có thể tiết kiệm lượng điện tiêu thụ hàng tháng, việc tiết kiệm điện năng không chỉ giúp bạn cảm thấy yên tâm, thoải mái hơn khi sử dụng thang máy mà còn giảm thiểu  chi phí cho việ c chi trả tiền điện  hàng tháng của gia đình.
Bởi thế cho nên việc làm sao để tiết kiệm điện năng khi thang máy tải khách hoạt động là điều cần đặc biệt chú ý. Không chỉ giúp bạn cảm thấy an tâm, thoải mái hơn khi sử dụng thang máy mà còn giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn hàng tháng cho thang máy. Việc nắm rõ những lưu ý để tiết kiệm điện năng khi sử dụng thang máy gia đình là điều ai cũng nên biết để ứng dụng khi cần thiết.

====> Bài viết tham khảo:

– Những ưu điểm của thang máy gia đình

– Hệ thống chiếu sáng trong thang máy gia đình

Khi thang máy được đưa vào sử dụng, việc nó hoạt động sẽ tiêu tốn một lượng điện năng khá lớn trong gia đình, tuy nhiên sẽ có những cách, những lưu ý để người dùng thang máy có thể tiết kiệm chi phí dành cho việc tiêu hao điện năng mà hoàn toàn có thể áp dựng để có thể tiết kiệm điện năng và đảm bảo thang máy luôn hoạt động an toàn trong suốt quá trình hoạt động.

thang-may-gia-dinh-tiet-kiem-dien-nang
– Chú ý khi chọn động cơ cho thang máy gia đình

Động cơ thang máy được xem là một trong những bộ phận quan trọng, điều khiển hoạt động của thang máy nó có ảnh hưởng đến hoạt động của thiết bị thang máy đó. Cũng chính vì thế đây là bộ phận tiêu thụ điện năng nhiều nhất, với dòng thang máy gia đình bạn có thể sử dụng động cơ không hộp số để tiết kiệm điện năng và hiệu quả sử dụng, loại động cơ này có thể tiết kiệm điện năng lên đến 40% so với dòng thang máy sử dụng động cơ có hộp số.
– Sử dụng bảng điều khiển phù hợp:  Bảng điều khiển là thiết bị để người dùng lựa chọn điểm đến và điểm dừng khi sử dụng thang máy, thế nhưng nhiều người không biết được khi sử dụng quá nhiều bảng điều khiển trong hệ thống thang máy sẽ kéo theo tình trạng lượng điện tiêu thụ lớn hơn.

Thang máy gia đình hiện nay là thiết bị hiện đại và thông minh chính vì thế bảng điều khiển sử dụng được thay thế bằng màn hình cảm ứng thay vì những bảng điều khiển nút bấm thông thường, với sự thay đổi này việc tích hợp nhiều ứng dựng vào trong một bảng điều khiển sẽ làm giảm lượng điện năng tiêu thụ thay vì bạn sẽ phải sử dụng cùng nhiều chức năng giờ đây việc lồng ghép chức năng sẽ giảm thiểu lượng điện năng tiêu thụ.

thang-may-gia-dinh-tiet-kiem-dien-nang-1
– Lựa chọn hệ thống đèn chiếu sáng cho thang máy gia đình:

Việc sử dụng hệ thống chiếu sáng trong cabin cũng là yếu tố để giảm thiểu điện năng tiêu thụ, ngoài ra lựa chọn hệ thống chiếu sáng cũng làm người đi thang cảm thấy thoải mái và an tâm hơn góp phần giúp thang máy tiết kiệm điện năng ở mức tối đa.

Đôi khi chúng ta không chú ý tới hệ thống đèn điện có trong cabin thang máy. Bởi thế chúng ta không hề biết rằng đây cũng là một yếu tố ảnh hưởng tới khả năng tiêu thụ điện năng trong tổng thể một thiết bị thang máy. Vì thế, việc lựa chọn loại bóng đèn nào, sử dụng số lượng bao nhiêu và sử dụng ra sao cần đặc biệt chú ý.

Chính vì thế thay vì sử dụng bóng đèn sợi đốt thông thường, chúng ta có thể thay bằng bóng đèn LED, bóng huỳnh quang lượng điện mà những loại bóng này tiêu thụ sẽ ít hơn so với sử dụng hệ thống bóng đèn sợi đốt, lựa chọn số lượng đèn cũng nên được cân nhắc và tính toán để phù hợp với tổng thể nội thất cabin thang máy.

thang-may-gia-dinh-tiet-kiem-dien-nang-2

Áp dụng đúng những lưu ý trên gia đình bạn chắc chắn sẽ tiết kiệm một khoản cho gia đình bạn khi chi trả tiền điện hàng tháng, hãy áp dụng những lưu ý trên để việc sử dụng thang máy gia đình đạt được hiệu quả, thuận lợi cao hơn nhằm mang tới lợi ích lớn nhất cho mỗi cá nhân, mỗi gia đình trong việc sử dụng thang máy. Mọi thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ ngay theo đường dây nóng:

lien-he-thang-may-gia-dinh-sakura

 

Đánh giá
Thang máy gia đình tiết kiệm điện năng
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555