Thang máy gia đình trong tương lai cần có những gì?

Ngày đăng: 27/10/2016 - 1034 lượt xem

Với bối cảnh thị trường thang máy cạnh tranh ngày càng khốc liệt, đòi hỏi các doanh nghiệp nhà cung cấp phải không ngừng đa dạng mẫu mã, kích thước cũng như kiểu dáng của sản phẩm. Bên cạnh đó các công ty thang máy cung cấp thang máy gia đình cần phải không ngừng cải tiến sản phẩm đưa ra những mẫu thang máy hiện đại, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của người dùng hơn.

Để dự báo, thang máy gia đình trong tương lai cần đảm bảo đầy đủ các yếu tố như: Vận hành êm ái, ổn định, an toàn cho người sử dụng, thiết kế đẹp, nhưng giá thành cũng phải đảm bảo có như thế mới đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Câu hỏi đặt ra là vậy thang máy gia đình trong tương lai cần phải bổ sung những tính năng gì?

 Thang máy gia đình phải tiết kiệm điện năng:

Để đảm bảo việc tối thiểu điện năng sử dụng cho thang máy với công nghệ hiện đại ngày nay và sự phát triển của xã hội trong lương lai có thể tối ưu thang máy bằng các phương án sau:

– Sử dụng loại máy kéo không hộp số: Loại máy kéo này có thể lắp được cho cả thang máy có phòng máy hoặc không có phòng máy, sử dụng loại máy kéo này gia đình bạn có thể tiết kiệm đến 30% điện năng so với máy có hộp số.

– Sử dụng bóng đèn chiếu sáng bằng hệ thống đèn LED.

-Hệ thống điều khiển thang được lập trình thông minh để có thể tự tắt điện thang khi không có người sử dụng sau một khoảng thời gian nhất định.

======> Các bài viết liên quan: 

Những tiêu chí lựa chọn thang máy gia đình

Những ưu điểm của thang máy gia đình

Mua thang máy gia đình tốt ở đâu?

 

thang-may-gia-dinh-trong-tuong-lai-can-co-nhung-gi

Thang máy gia đình phải tiết kiệm diện tích

Với bói cảnh quỹ đất ngày càng thu hẹp, các loại thang máy dùng cho gia đình theo đó cũng hạn chế về diện tích hơn. Hiện nay trên thị trường dòng thang máy gia đình có nhiều lựa chọn như vận chuyển theo nhu cầu, theo số thành viên trong gia đình, tương ứng với nó là các mức tải trọng cũng thay đổi theo

Bạn cần biết rằng khi lắp đặt thang máy thì việc thay thế nó dường như rất khó khăn, bởi đây là một thiết bị có giá trị và đòi hỏi sự cẩn trọng ngay từ những bước thực hiện đầu tiên. Nếu trong trường hợp lựa chọn thang máy kém chất lượng, việc thay thế sẽ rất khó khăn ngoài ra khách hàng còn mất một khoản tiền khá lớn chính vì thế Quý khách cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng nhà cung cấp, loại thang, thương hiệu để có được bộ sản phẩm ưng ý.

Thang máy gia đình ở tương lai ngoài việc đáp ứng được những nhu cầu cần thiết còn phải đảm bảo cho việc dễ dàng sửa chữa và thay thế thiết bị, như thế mới tránh được những khó khăn và các khoản chi phí phát sinh không mong muốn khi thang máy gặp vấn đề.

thang-may-gia-dinh-trong-tuong-lai-can-co-nhung-gi-1

Thang máy gia đình sử dụng công nghệ tiên tiến nhất.

Với công nghệ hiện đại ngày nay, khoa học kỹ thuật ngày càng phát triển chính vì thế ngành công nghiệp thang máy sẽ đem đến cho người dùng những trải nghiệm mới như: Thang máy gọi tầng chỉ cần bằng thiết bị điện thoại thông minh được kết nối Internet, hay thang máy hoạt động theo nguyên lý đệm từ trường đảm bảo người đi thang không phải sợ hãi khi thang máy bị đứt cáp.

Thang máy phải đẹp

thang-may-gia-dinh-trong-tuong-lai-can-co-nhung-gi-2

 Ngoài việc đảm bảo về chất lượng thang máy, tính thẩm mỹ của thiết bị cũng được đặt lên hàng đầu. Thang máy gia đình trong tương lai phải có thiết kế đẹp, sản phẩm phải được hoàn thiện về cả tính năng và độ thẩm mỹ có như thế mới đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Để được tư vấn miễn phí về các dòng thang máy cũng như công năng mà nó đem lại, Quý khách hàng hãy vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp tận tình nhất.

lien-he-thang-may-gia-dinh-sakura

 

 

Thang máy gia đình trong tương lai cần có những gì?
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555