Thang máy không phòng máy là gì?

Ngày đăng: 08/12/2017 - 3090 lượt xem

Thang máy không phòng máy là thiết bị sử dụng không có hộp số dùng nam châm vĩnh cửu, hố thang máy khi xây dựng sẽ tối ưu về diện tích hơn cho chính công trình của gia đình mình, do không phải xây dựng phòng máy và tủ điện được bố trí ở trước cửa tầng trên cùng nên phương án lựa chọn để chủ nhà có thể tiết kiệm tối đa diện tích sẽ vô cùng hiệu quả.

Thang máy ngày nay với sự ứng dụng của khoa học công nghệ máy móc phát triển để đáp ứng ngày càng cao về nhu cầu xây dựng với từng loại công trình khác nhau, thì thang máy không phòng máy chính là bước tiến về công nghệ hiện đại để có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của những gia đình tư nhân, chung cư mini khác nhau hạn chế về chiều cao xây dựng.

Lắp đặt thang máy không phòng máy chủ đầu tư cũng như đơn vị tư vấn, cung cấp thang máy nên xem xét lại những ưu nhược điểm của thang máy để đưa ra phương án lựa chọn tối ưu nhất tùy thuộc vào đặc điểm của từng công trình, đối với dòng thang máy không máy người dùng cần chú ý đến những ưu và nhược điểm của loại thang này như sau:

thang-may-khong-phong-may-la-gi

Ưu điểm thang máy không phòng máy

– Vấn đề thi công xây dựng hố thang máy: Dòng thang này là loại thang máy tiết kiệm không gian xây dựng do không cần thiết phải xây dựng phòng máy nên chính vì vậy đối với những công trình có hạn chế về chiều cao thì đây là giải pháp phù hợp nhất.

– Tiết kiệm điện năng hơn so với dòng thang máy có phòng máy lên đến 40% điện năng tiêu thụ.

– Loại thang máy kéo không hộp số đồng thời đó là sự hỗ trợ của nam châm vĩnh cửu chính vì vậy trong quá trình hoạt động thang máy phải được cung cấp dầu máy để có thể giảm chi phí vận hành và góp phần bảo vệ môi trường tốt hơn.

– Giảm tiếng ồn: Động cơ của thang máy này có sử dụng động cơ không hộp số, không sử dụng kết cấu giảm tốc bằng bánh răng nên điều này sẽ giúp thang máy vận hành êm ái và ít tiếng ồn hơn.

thang-may-khong-phong-may-la-gi-1

Nhược điểm của thang máy không phòng máy

– Giá thành của dòng thang máy thường cao hơn từ 18-20% so với thang máy có phòng máy khi so sánh cùng chủng loại sản phẩm và cùng hãng.

– Loại thang máy chưa phù hợp để lắp đặt cho những tòa nhà cao ốc, chỉ nên lắp đặt ở những công trình tư nhân và gia đình.

– Thời gian và tuổi thọ của thang máy cũng thấp hơn so với những loại thang máy có phòng máy.

thang-may-khong-phong-may-la-gi-2

– Hơn thế công việc bảo trì, sửa chữa dòng thang máy này cũng gặp khó khăn hơn khi có sự cố hoặc hỏng hóc xảy ra.

Với những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ hy vọng sẽ là những thông tin và kiến thức mà người dùng cần để có thể trang bị cho bản thân những hiểu biết cơ bản về thiết bị thang máy này. Để tìm hiểu thêm về các chủng loại thang máy hiện nay trước khi đưa ra quyết định phù hợp với những nhu cầu mua thang máy mà mình đưa ra, Quý khách hàng vui lòng hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng sau:

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THIẾT BỊ THUẬN PHÁT

lien-he-thang-may-gia-dinh

 

Đánh giá
Thang máy không phòng máy là gì?
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555