Thang máy không phòng máy

Ngày đăng: 19/10/2016 - 4177 lượt xem

Với lịch sử phát triển lâu dài của ngành công nghiệp thang máy nói chung, thang máy ngày nay đã có những cải tiến và phát triển vượt bậc theo thời gian không chỉ nhằm mục đích đáp ứng các yêu cầu về kỹ thuật mà nó còn ảnh hưởng đến nhu cầu và sự phù hợp đối với từng công trình cụ thể. Thang máy không phòng máy trở thành dòng thang được lựa chọn và lắp đặt nhiều ở các gia đình tư nhân, văn phòng mini có diện tích và chiều cao tầng hạn chế trong suốt quá trình xây dựng.

thang-may-khong-phong-may

Thang máy không phòng máy được lựa chọn lắp đặt cho những gia đình tư nhân tại những khu phố có diện tích xây dựng hạn chế, hoặc hạn chế cả về chiều cao tầng với dòng thang máy này nó đem lại những tính năng như: hố pit âm thấp, tiết kiệm điện năng. Trong bài viết này Thang máy Thuận Phát sẽ chia sẻ với bạn đọc những tính năng của thang máy gia đình không phòng máy như sau:

– Thang máy không phòng máy sử dụng động cơ không hộp số, kich thước nhỏ gọn và không cần quá cầu kỳ khi bảo dưỡng động cơ. sử dụng thiết bị đặc biệt này sẽ giúp người dùng tiết kiệm tới 40% năng lượng so với hệ thống thang máy sử dụng máy kéo thông thường. Vị trí lắp đặt máy kéo và hệ thống điều khiển được lắp ở tầng đỉnh hoặc tầng dưới của hố pit. Điều này giúp tiết kiệm không gian và giảm thiểu các cấu trúc xây dựng khó khăn đối với người lắp đặt.

–   Thiết kế giếng thang máy đơn giản giúp tiết kiệm chi phí xây dựng, đồng thời nâng cao hiệu quả việc tiết kiệm không gian.

– Tiết kiệm năng lượng: Năng lượng tiêu thụ của hệ thống lúc này chỉ còn 60% so với động cơ không đồng bộ thông thường, điều này làm giảm thiểu một khoản chi phí lớn cho người dùng.

thang-may-khong-phong-may-1

– Thân thiện với môi trường: Hộp số sử dụng sẽ không còn vấn đề khi không phải sử dụng dầu mỡ.

– Không gây ra tiếng ồn: Với tốc độ vòng quay của motor sẽ thấp hơn so với động cơ không

-Độ ổn định cao: Do động cơ không hộp số quay với tốc độ thấp điều này sẽ làm tuổi thọ thang máy tăng cao hơn.

– Độ linh hoạt cao: Kích thước nhỏ gọn của động cơ không hộp số cho phép gia đình bạn tiết kiệm được giá thành khi xây dựng phòng máy cũng như tiết kiệm không gian kiến trúc của công trình.

Bản vẽ chi tiết thang máy không phòng máy:

ban-ve-thang-may-khong-phong-may

Để được tư vấn chuyên sâu và miễn phí về phương án lắp đặt thang máy không phòng máy và các thông số kỹ thuật, Quý khách hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng sau:

lien-he-thang-may-gia-dinh-sakura

 

 

 

 

Đánh giá
Thang máy không phòng máy
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555