Những tiêu chí lựa chọn thang máy gia đình

Ngày đăng: 17/10/2016 - 1387 lượt xem

Thang máy gia đình giờ đây trở thành một phương tiện quen thuộc và vô cùng hữu ích đối với các hộ gia đình, thê nhưng để lựa chọn và lắp đặt thang máy không phải là điều dễ dàng đối với những chủ đầu tư. Chính vì thế bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết được nên chú ý những tiêu chí lựa chọn thang máy gia đình nào là phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Trước tiên phải kể đến đó chính là các thông số kỹ thuật phải đảm bảo đạt chuẩn quốc tế

Việc sử dụng thang máy gia đình sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến an toàn cũng như tính mạng của những người thân trong gia đình, chỉ có đảm bảo kỹ thuật về các thông số kỹ thuật như: kích thước, chất liệu cấu thành, các thông số về độ cao…. những con số đó mới đảm bảo cho bạn sự an tâm khi sử dụng phòng tránh những sự cố ở mức hạn chế nhất có thể.

Có nhiều ý kiến cho rằng giá thành sẽ là yếu tố đầu tiên để họ lựa chọn thang máy phù hợp, với quan điểm này sẽ không hoàn toàn sai tuy nhiên người dùng cần chú ý rằng đừng vì giá thang máy gia đình rẻ mà chọn những sản phẩm kém chất lượng vì đằng sau đó tiềm ẩn những rủi ro không thể lường trước hết được.

tieu-chi-lua-chon-thang-may-gia-dinh

Một chú ý tiếp theo có lẽ là điều mà ít người để ý đến đó chính là trang bị hệ thống gương xung quanh

Nhiều người kỳ lạ rằng tại sao lại phải lắp gương xung quanh thang máy, họ cho rằng gương chỉ là một vật trang trí trong cabin của thang máy tuy nhiên ý nghĩa sâu xa của nó còn nằm ở chỗ đây chính là đồ vật giúp người đi thang có thể chỉnh đốn trang phục của mình để tự tin hơn khi bước ra khỏi thang máy. Chính vì lý do này nên các dòng thang máy của Nhật bản hay thang máy Mitsubishi cũng đều chú ý đến đặc điểm này trong mỗi sản phẩm của mình.

Một bộ phận mà thang máy gia đình không thể thiếu đó chính là thiết bị cứu hộ: Vì thiết bị này ảnh hưởng trực tiếp đến độ an toàn của người sử dụng thang để tránh trường hợp thang máy gặp sự cố.

Dù với cấu tạo nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích lắp đặt thế nhưng thang máy gia đình luôn phải được đảm bảo được trang bị đầy đủ các thiết bị cần dùng tới trong trường hợp gặp sự cố như đèn chiếu sáng, quạt thông gió, chuông cứu hộ…. những thiết bị này sẽ giúp người dùng thang máy cầu cứu hoặc an tâm hơn về tâm lý khi xảy ra sự cố.

tieu-chi-lua-chon-thang-may-gia-dinh-1

Một chỉ tiêu không thể bỏ qua khi lựa chọn thang máy gia đình đó chính là lựa chọn chất lượng thang máy phải đi đôi với giá cả.

Ngoài câu hỏi nên mua thang máy gai đình loại nhỏ ở đâu bạn cũng nên chú ý đến giá thang máy bao nhiểu thì phù hợp để lựa chọn được sản phẩm vừa đảm bảo chất lượng nhưng cũng không quá cao đối với chi phí mà mình bỏ ra.

Để lựa chọn được doanh nghiệp và nhà cung cấp đáp ứng đầy đủ những yêu cầu mà mình đưa ra, Quý khách hàng nên lựa chọn những thương hiệu có tên tuổi uy tín trên thị trường Thang máy Thuận Phát tự hào là đơn vị chuyên cung cấp, lắp đặt, bảo trì các dòng thang máy gia đình đáp ứng tất cả nhu cầu của người tiêu dùng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

lien-he-thang-may-gia-dinh-sakura

Những tiêu chí lựa chọn thang máy gia đình
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555