Thang máy nhập khẩu chất lượng và uy tín

Ngày đăng: 14/09/2016 - 1814 lượt xem

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các thương hiệu và chủng loại thang máy nói chung và thang máy gia đình nói riêng khác nhau nhưng khi phân loại để tiện cho việc khách hàng dễ hình dung và phân biệt, dòng thang máy sẽ được chia gồm hai loại: Thang máy nhập khẩu và thang máy liên doanh. Với mỗi loại thang máy khác nhau sẽ có những ưu điểm và chất lượng khác nhau tùy thuộc vào mục đích, lựa chọn sản phẩm của nhà đầu tư.

thang-may-nhap-khau-uy-tin-chat-luong

Tùy thuộc vào những yếu tố và mục đích khác nhau, chủ đầu tư sẽ đưa ra những lựa chọn phụ thuộc vào chất lượng cũng như công năng và giá cả. Với dòng thang máy nhập khẩu nguyên chiếc, khi đưa ra sự lựa chọn chủ đầu tư sẽ phải chú ý đến chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm để đảm bảo một cách tuyệt đối, bạn nên lựa chọn những doanh nghiệp, công ty thang máy uy tín chất lượng được đánh giá cao. Lý do bạn nên lựa chọn những công ty uy tín bởi những thương hiệu này sẽ đem tới cho bạn sản phẩm thang máy chính hãng với giá thành hợp lý và chất lượng đảm bảo nhất. Công Ty Thang máy Thuận Phát là doanh nghiệp chuyên cung cấp, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì các dòng thang máy cho hộ gia đình, văn phòng, chung cư mini… bên cạnh cung cấp dòng thang máy liên doanh được gia công trong nước, Công ty chúng tôi còn cung cấp cho người dùng sự lựa chọn về dòng thang nhập khẩu nguyên chiếc từ các thương hiệu thang máy nổi tiếng như: Sakura, Mitsubishi…..với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm và phục vụ tận tụy, chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng của sản phẩm nhất đến tay người dùng.

=====> Các bài viết tham khảo:

Mua thang máy gia đình tốt ở đâu?

Bí quyết lựa chọn thang máy gia đình tốt nhất

thang-may-nhap-khau-uy-tin-chat-luong-1

Thang máy nhập khẩu chất lượng trên thị trường thường có giá thành cao hơn so với thang máy liên doanh, lý do chính ở đây do chất lượng và sản phẩm nhập khẩu bị tính thuếkhi vận chuyển từ nơi lắp ráp sản xuất đến chân công trình. Một điểm lưu ý đối với thang máy nhập khẩu trong quá trình lắp đặt phải tuân theo một quy trình hết sức nghiêm ngặt để đảm bảo về độ an toàn cũng như kích thước mà nhà sản xuất đã đưa ra. Thang máy nhập khẩu hiện nay được người dùng tin tưởng và lựa chọn bởi chất lượng, độ an toàn, tính thẩm mỹ đối với tổng thể kiến trúc, thang máy giờ đây ngoài công năng trở thành phương tiện di chuyển chính nó còn góp phần trở thành thiết bị trang trí vô cùng sang trọng và lịch sự khi bước vào ngôi nhà. Điều này càng khẳng định rằng, thang máy nhập khẩu trên thị trường hiện nay ngày càng giàng được sự tin tưởng của các chủ đầu tư khi họ nhìn thấy những lợi ích mà nó đem lại.

thang-may-nhap-khau-uy-tin-chat-luong-2

Nếu Quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc hoặc cần đưa ra những sự lựa chọn phù hợp, tư vấn về bất cứ thông tin nào về sản phẩm, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng:

lien-he-thang-may-gia-dinh-sakura

 

Thang máy nhập khẩu chất lượng và uy tín
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555