Nguy hiểm với hệ thống thang máy tải khách tại Đức

Ngày đăng: 15/10/2016 - 2570 lượt xem

Đức là đất nước đã trải qua một thời kỳ rất khắt khe và nổi tiếng bởi chế độ phát xít độc tài, cai trị lên người dân nơi đây là những chính sách vô cùng khắc nghiệt và man rợ. Càng sợ hãi hơn khi người đọc tìm hiểu và biết về hệ thống thang máy tải khách không bao giờ dừng lại mà di chuyển liên tục dưới đây, hãy cùng Thang máy Thuận Phát tìm hiểu những thông tin này sau đây:

Hệ thống thang máy tải khách không bao giờ dừng lại được mệnh danh là nỗi khiếp sợ của Đức có tên là Paternoster, nó đã từng có mặt ở Đan Mạch, Anh, Phần Lan, Ba Lan, Hungary… con số này đã lên đến số lượng là 230 chiếc. Thế nhưng Đức lại nổi tiếng với số lượng thang máy tải khách kỳ quặc này nhiều nhất trên Thế Giới.

nguy-hiem-voi-he-thong-thang-may-tai-khach-tai-duc

Được phát minh vào năm 1884, kich thước thang máy tải khách này tuy không rộng nhưng được xem là có công năng và tải được nhiều hành khách nhất tại thời điểm này. Để có thể tưởng tượng ra sự nguy hiểm của dòng thang này, bạn hãy đọc những thông tin sau đây để có thể hình dung được rõ ràng; nếu chẳng may bạn không kịp bước ra tầng cần đến đúng thời điểm thang máy đi qua thì nguy cơ tử vong mà bạn gặp phải sẽ rất lớn.

=====> Bài viết tham khảo:

Thang máy bắc lên trời tại Nhật Bản

Thang máy gia đình không còn xa lạ ở Việt Nam

Giải pháp sáng tạo về thang máy: Thang máy đôi

Với sự nguy hiểm của hệ thống thang máy tải khách Paternoster, năm 2015 Đức đã ban hành cấm sử dụng loại thang máy này, tuy nhiên cũng có nhiều ý kiến cho rằng dòng thang máy rất tiết kiệm điện và thời gian để giữ lại sử dụng.

nguy-hiem-voi-he-thong-thang-may-tai-khach-tai-duc-1

Tuy nhiên cũng nhiều người khiếp sợ và không dám nghĩ khi sử dụng đến loại thang này, lý do vì nó quá nguy hiểm cho người dùng. Và cần được nghiêm cấm hoạt động để tránh gây nguy hiểm cho tính mạng của con người. Nhưng cũng có những quan điểm bên cạnh không đồng ý còn cho rằng dòng thang máy này là phát minh quan trọng để mở ra cơ hội sử dụng những hệ thống thang máy tải thực phẩm, thang máy gia đình hiện đại và sang trọng hơn.

Cũng từ đó trở đi, thang máy tải khách Paternoster được ít người biết đến hơn bởi sự phát triển của các thương hiệu thang máy quá nhiều như thang máy Sakura, Mitsubishi…những loại thang máy này ra đời muộn hơn nên tính hiện đại sẽ cao hơn đồng thời nó đảm bảo chất lượng và sự an toàn cho người dùng hơn cả.

Đức là nơi nổi tiếng với dòng thang máy tải khách này, thuy nhiên đây cũng là nơi để ngành công nghiệp thang máy phát triển hơn đạt được những thành quả và hiện đại như ngày nay.

                                                                                                     (Nguồn tổng hợp: thangmaychinhhang.com)

Đánh giá
Nguy hiểm với hệ thống thang máy tải khách tại Đức
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555