Thợ thang cuốn bị thang máy cuốn nuốt chửng

Ngày đăng: 17/04/2017 - 1229 lượt xem

Một thợ sửa thang máy cuốn tại một Trung tâm thương mại tỉnh Trùng Khánh, Trung Quốc đã sơ ý dẫn đến việc bị chính thang máy mình đang sửa chữa cuốn vào bên trong.

Sự việc được ghi nhận vào lúc 9h sáng một ngày cuối tháng 5, khi nạn nhân với độ tuổi khoảng 28 tuổi đi cùng 1 người đồng nghiệp đến sửa chữa thang máy cuốn hỏng hóc tại khu vực này. Thế nhưng khi anh thợ này chui vào bên trong thang máy cuốn đã bất ngờ bị thang máy cuốn  cuốn vào phái dưới của bậc thang.

tho-thang-cuon-bi-thang-may-cuon-nuot-chung

Ngay lập tức nạn nhân đã kêu cứu và được dừng thang máy cuốn ngay lập tức, trong lúc này nhiều người xung quanh đã chạy đến để giải cứu cho nạn nhân nhưng nạn nhân này đã bị cuốn vào bên trong thang. Đội cứu hộ đã được huy động ngay sau đó để giải cứu nạn nhân, phải mất 1 tiếng sau đó nạn nhân mới được giải cứu tình hình nạn nhân bị thương rất nặng ở phần lưng, ngực và chân ngay sau khi được giải cứu nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện và nằm điều trị tại đây do vết thương quá nặng.

>>>Tham khảo thêm:

Bất ngờ thang máy cuốn đổi chiều

Dịch vụ bảo trì thang máy theo yêu cầu

Nguyên nhân xảy ra sự cố của nhiều người cho rằng đó là lỗi của nhân viên sửa chữa, bảo trì thang máy cuốn bởi nếu thực hiện đúng nguyên tắc thì phải tắt nguồn điện trước khi vào làm việc thế nhưng trong trường hợp này nạn nhân đã quên không tắt nguồn thang máy khi sửa chữa và bảo trì đã dẫn đến tình trạng bị cuốn vào trong.
Thang máy cuốn là thiết bị máy móc hiện đại nó được hoạt động theo 1 chu trình đã được cài đjă sẵn chính vì vậy nó không thể tự kiểm soát được những hoạt động được khởi động, người bảo trì bảo dưỡng cần phải hết sức bình tĩnh tránh những sự cố xảy ra trong quá trình hoạt động, cần phải đề phòng những sự cố xảy ra trong quá trình bảo trì thang máy nên tắt hết nguồn điện hoạt động của thang máy cuốn để đảm bảo an toàn tuyệt đối với nhân viên bảo trì và người dùng thang, cần cho dừng thang máy trong trường hợp bảo trì – bảo dưỡng và trong quá trình sử chữa nên đặt biển báo để người dùng biết tránh sử dụng thang máy phòng chống những trường hợp sự cố thang máy  xảy ra.

                                                                 (Nguồn: Tổng hợp-thangmaychinhhang.com)

Đánh giá
Thợ thang cuốn bị thang máy cuốn nuốt chửng
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555