Tư vấn xây dựng hố thang theo tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn

Ngày đăng: 28/11/2016 - 2085 lượt xem

Nếu như công trình bạn đang thi công có nhu cầu lắp đặt thang máy, nhưng bạn còn đang băn khoăn về lựa chọn loại thang máy, kích thước để xây dựng hố thang phù hợp, bạn cần gọi điện để nhân viên kỹ thuật của công ty lắp đặt thang máy tư vấn thiết kế về vị trí đặt hố thang máy và các thông số hố thang, phòng máy, Pit, OH và cửa thang máy.

Những vấn đề cần được chú trọng khi tiến hành xây dựng hố thang máy, khách hàng cần đọc và tích lũy những kinh nghiệm cho bản thân mình, đây chắc chắn là những kiến thức không hề vô nghĩa trong quá trình thi công xây dựng:

– Kích thước hố thang máy (kích thước lọt lòng): Đây là kích thước chiều ngang và chiều sâu hố, tùy thuộc vào từng tải trọng để lựa chọn kích thước phù hợp, với mỗi loại thang máy có kích thước khác nhay khách hàng nên tham khảo bảng kích thước tiêu chuẩn của các doanh nghiệp lắp đặt.

tu-van-xay-dung-ho-thang-tieu-chuan-va-phi-tieu-chuan
– Hố PIT: Hố Pit là phần tính từ cốt 0:0 xuống, yêu cầu về nặt kỹ thuật hố PIT phải đảm bảo luôn trong tình trạng khô ráo khi tiến hành làm hố PIT thang máy nên đổ bê tông cả 5 mặt hố với chiều dày ít nhất là 200mm.
– Đà linteau giữa tầng: Hệ thống rail dẫn hướng tang máy yêu cầu khoảng cách là 1500mm, sẽ phải có điểm bắt cố định vào tường nên khi làm hố thang máy cần phải làm hệ thống đa linteau 3 mặt hố vào khoảng giữa tầng.
– Phòng máy thang máy: Thang máy có phòng máy khi đổ sàn cần phải chừa trống các lỗ kỹ thuật, vị trí và kích thước các lỗ có kích thước như thế nào khách hàng phải liên lạc vớ công ty thang máy để được tư vấn chính xác nhất.

>>>> Bài viết tham khảo:

Những loại giếng thang máy thường được xây dựng

Hướng dẫn sử dụng thang máy

 

tu-van-xay-dung-ho-thang-tieu-chuan-va-phi-tieu-chuan-1

– Các vấn đề yêu cầu chung: Thang máy được vận hành theo phương thẳng đứng chính vì thế khi xây dựng cần phải đảm bảo yêu cầy hố thang máy không được quá nghiêng, vặn, móp. Về mặt kết cấu, các loại thang có tải trọng bé và công trình thấp tầng cần xây dựng 4 góc và bo bằng tường gạch.
Bài viết này sẽ là những lưu ý khi xây dựng hố thang máy để đảm bảo ngay từ những khâu đầu tiên phải chính xác và đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Quý khách hàng nên tham khảo trước từ nhân viên kỹ thuật từ giai đoạn ban đầu để thống nhất quá trình xây dựng ngay từ đầu, khách hàng liên hệ ngay với chúng tôi theo đường dây nóng sau:

lien-he-thang-may-gia-dinh-sakura

Tư vấn xây dựng hố thang theo tiêu chuẩn và phi tiêu chuẩn
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555