Nên lựa chọn thang máy nào cho gia đình?

Ngày đăng: 27/12/2016 - 1567 lượt xem

Với công nghệ hiện đại ngày nay, việc sản xuất và chế tạo ra những sản phẩm hiện đại với mục đích đáp ứng như cầu của người tiêu dùng ngày càng thông dụng. Thị trường thang máy cũng chính vì thế trở nên đa dạng với nhiều chủng loại hơn, các doanh nghiệp và nhà cung cấp luôn cập nhật mới nhất những mẫu thang máy hiện đại để đáp ứng mục đích lắp đặt của gia đình và từng công trình, tuy nhiên để lựa chọn thang máy phù hợp người dùng sẽ phải cân nhắc và đư a ra lựa chọn rất khó khăn. Những kinh nghiệm sau đây mà Thang máy Thuận Phát chia sẻ, chắc chắn sẽ giúp cho bạn có được những thông tin và đưa ra quyết định hoàn hảo hơn trong việc lựa chọn thang máy phù hợp.

>>> Mua thang máy – Các kinh nghiệm mua thang máy

>>> Lựa chọn thang máy an toàn có thực sự dễ dàng?

>>> Lắp đặt thang máy gia đình với chi phí thấp nhất

nen-lua-chon-thang-may-nao-cho-gia-dinh

Điều đầu tiên bạn cần chú ý đó chính là phân biệt được các loại thang máy hiện đang có trên thị trường thang máy hiện nay, trong bài viết này chúng tôi sẽ phân biệt cho bạn đọc cách phân biệt dễ dàng và rõ rệt nhất từ nguồn gốc xuất xứ của thang máy. Nếu phân chia theo tiêu chí này thì thang máy gia đình có 2 dòng: Dòng thang máy nhập khẩu nguyên chiếc và dòng thứ hai đó chính là dòng thang máy liên doanh.

Phân loại thang máy theo nguồn gốc

Thang máy gia đình nhập khẩu nguyên chiếc: Là dòng thang nhập khẩu toàn bộ, với các thiết bị và linh kiện được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu.

Ưu điểm của thang máy này đó chính là tính đòng bộ cao và được quản lý chất lượng bởi những chứng từ xuất xứ nguồn gốc rõ ràng. Tuy nhiên nhược điểm của dòng thang máy lại là giá thành cao, kích thước hố thang chủ đầu tư không thể thay đổi, khi có hỏng hóc hoặc cần thay thế thiết bị thì chi phí bảo trì và thay thế thiết bị khá cao. Nếu như mức tài chính của gia đình bạn dư giả thì lựa chọn dòng thang máy này là giải pháp và sự lựa chọn hoàn hảo.

nen-lua-chon-thang-may-nao-cho-gia-dinh-1

Thang máy  liên doanh: Là dòng thang máy sử dụng các thiết bị chính nhập khẩu như máy kéo, điều khiển động lực, điều khiển tín hiệu, bộ truyền động cửa… được nhập khẩu từ chính những thương hiệu thang máy hàng đầu, đồng thời vách cabin sẽ được sản xuất trong nước. Do vậy giá thành của thang máy này cũng sẽ được giảm đi đáng kể, kể cả từ giá thành, chi phí thay thế và bảo trì, đồng thời đó lại là tiết kiệm được cả thời gian bảo trì lắp đặt.

Nhược điểm của dòng máy này chính là tính đồng bộ chưa cao, do thiết bị và cabin thang máy được sản xuất từ những thương hiệu khác nhau đó là điều không thể tránh khỏi. Hiện nay trình độ sản xuất trong nước đã không ngừng được hoàn thiện cả về chất lượng và tính thẩm mỹ.

Khi đã quyết định được nên lựa chọn thang máy nào là thích hợp cho nhu cầu của mình, Quý khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ càng những thông tin liên quan nếu có cơ hội và thời gian bạn nên tìm hiểu năng lực của nhân viên của doanh nghiệp bằng cách gọi điện và cần được tư vấn kỹ thuật phù hợp với kiến trúc công trình gia đình bạn.

Để được tư vấn chuyên sâu hơn, Quý khách hàng vui lòng liên hệ đường dây nóng sau:

lien-he-thang-may-gia-dinh-sakura

Nên lựa chọn thang máy nào cho gia đình?
Liên hệ với Thuận Phát ngay để được tư vấn và sử dụng dịch vụ bảo trì thang máy chuyên nghiệp:

Với đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm trên 10 năm đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ trên cả nước Thuận Phát cam kết mang lại chất lượng sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí

0939.612.555